Phạm Hương hát "Sau tất cả" "nịnh" fan

Cuối buổi giao lưu cùng fan chiều qua, Phạm Hương hát ca khúc “Sau tất cả” nhắn nhủ mọi người hãy luôn sống chân thành, biết yêu thương và biết lắng nghe để cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Cuối buổi giao lưu cùng fan chiều qua, Phạm Hương hát ca khúc “Sau tất cả” nhắn nhủ mọi người hãy luôn sống chân thành, biết yêu thương và biết lắng nghe để cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Chiều qua 21/8, tại TP.HCM, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa có buổi gặp gỡ đầu tiên với fans – những người hâm mộ luôn theo sát, luôn yêu mến và ủng hộ Phạm Hương từ những ngày cô nàng mới chập chững vào nghề cho tới nay.

 

Buổi gặp gỡ và giao lưu của Phạm Hương với fans thu hút hơn 500 người tham dự. Trong đó, có rất nhiều người ở những tỉnh thành xa đã không quản ngại đường xá xa xôi có mặt trong buổi chiều hôm nay để được gặp gỡ và giao lưu với thần tượng. Cũng có những fan từ Hà Nội, Hải Phòng và một số tỉnh miền Bắc, Trung cũng đặt vé máy bay vào TP.HCM để tham dự buổi offline này.

Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 1
Gần 500 người đến tham dự buổi họp fan của Hoa hậu Phạm Hương.

Không lộng lẫy như khi làm HLV The Face hay đi dự các sự kiện, Phạm Hương diện trang phục rất giản dị và năng động. Cô chọn cho mình một vị trí ở mép sân khấu để có thể gần fans nhất rồi lặng lẽ ngồi xuống trò chuyện cùng fans tạo nên một không khí vô cùng đầm ấm.

Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 2
 
Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 3
Phạm Hương diện đồ giản dị khác xa với những lần xuất hiện trước đây.
Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 4
Người đẹp ngồi bệt xuống đất giao lưu cùng fan.

Đến dự buổi offline, fans đã mang rất nhiều quà tới tặng cho nàng Hoa hậu. Quá xúc động trước tình cảm của fans, Phạm Hương đã không ngăn được những giọt nước mắt lăn dài trên má. Cô nói rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng và nỗ lực của bản thân thì một phần không thể thiếu đó chính là những tình cảm yêu thương, những lời cổ vũ động viên của fans dành cho cô. Bởi vậy, cô luôn biết ơn và trân quý những tình cảm đó.

Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 5
 
Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 6
Những món quà giản dị fan giành tặng Hoa hậu Phạm Hương.

 

Và để đáp lại tấm chân tình của fans, Phạm Hương đã đặt nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng ca khúc “Và lắng nghe mình” và hát ngay trên sân khấu như một món quà đặc biệt gửi tặng tới fans.

Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 7
Phạm Hương đặt riêng ca khúc “Và lắng nghe mình” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tặng fan.

Buổi offline kéo dài tới 3 tiếng đồng hồ nhưng dường như không ai muốn ra về. Chỉ muốn ở lại bên nhau, cùng trò chuyện nhiều hơn, tâm sự nhiều hơn và hát cho nhau nghe những bài hát hay.

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng phải tàn, cuộc gặp gỡ nào rồi cũng đến lúc phải chia ly, và để khép lại buổi giao lưu với fans, Phạm Hương và tất cả các fan cùng đồng thanh hát ca khúc “Sau tất cả” – một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Qua ca khúc này, Phạm Hương muốn nhắn nhủ mọi người hãy luôn sống chân thành, biết yêu thương và biết lắng nghe để cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 8
 
Phạm Hương hát 'Sau tất cả' 'nịnh' fan 9
Cuối buổi giao lưu, Phạm Hương và cùng hát "Sau tất cả".

Ảnh: MR AT

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục