Phạm Hương liên tục ghi điểm trên đấu trường nhan sắc quốc tế

Với sự thể hiện của Phạm Hương trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong những ngày vừa qua, nhiều khán giả kỳ vọng rằng cô sẽ đạt được thành tích cao.

Với sự thể hiện của Phạm Hương trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong những ngày vừa qua, nhiều khán giả kỳ vọng rằng cô sẽ đạt được thành tích cao.

Phạm Hương là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. Với sự thể hiện của Phạm Hương, cô luôn được đánh giá cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Ngay từ trước khi đặt chân đến Mỹ và trong suốt những ngày qua, Phạm Hương là một trong những thí sinh được nhắc đến nhiều nhất trên diễn đànMissosology, bên cạnh đại diện của Ấn Độ, Philippines, Pháp, Colombia, Mỹ, Mexico...

Cô luôn nằm trong Top 5 thí sinh tiềm năng của Miss Universe năm nay do trang Globalbeauties dự đoán. Đại diện Việt Nam cũng là hoa hậu sở hữu thân hình đẹp chuẩn mực và dẫn đầu trong top 5 thí sinh mặc bikini đẹp nhất với gần 130 nghìn lượt vote của khán giả Thế giới.

Phạm Hương là một ứng cử viên nặng ký trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay. Ảnh: internet

Ngoài ra Phạm Hương còn được đánh giá cao khi sở hữu gương mặt đẹp sắc sảo, thần thái thu hút, giọng hát ấn tượng, khả năng tiếng Anh lưu loát, giao tiếp tốt và rất thân thiện với những thí sinh các nước khác. Thậm chí cô còn được đánh giá là người có ngoại hình đẹp nhất trong dàn thí sinh của khu vực Đông Nam Á.

Dù những vòng thi chính thức chưa diễn ra, nhưng với những gì Phạm Hương đã và đang thể hiện cho chúng ta thấy thì chắc chắn cô nhận được rất nhiều kỳ vọng từ khán giả rằng sẽ đạt thứ hạng rất cao trong cuộc thi năm nay.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục