Phạm Hương nhắn 39 cô gái trượt giải HHHV: "Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đã đăng tải một status dành cho những cô gái chưa may mắn giành được chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đã đăng tải một status dành cho những cô gái chưa may mắn giành được chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Trong suốt hai năm đương nhiệm, Phạm Hương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Cô được mọi người yêu mến và gọi thân thương là "Hoa hậu quốc dân".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương đã đăng tải một status dành cho những cô gái chưa may mắn giành được chiến thắng tại cuộc thi.

Phạm Hương nhắn 39 cô gái trượt giải HHHV: 'Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu' 1
 

Phạm Hương thừa nhận trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô cũng từng là người thất bại nhưng lại lấy đó làm động lực và mục tiêu để nỗ lực và chiến đấu không ngừng:

"Như các bạn đã biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thì Phạm Hương cũng từng là người nhiều lần nếm trải thất bại. Thất bại ở đây là không đạt được kết quả như bản thân kì vọng và phấn đấu. Phạm Hương chỉ cho phép mình buồn một chút, rồi lại phấn đấu, rồi lại nếm trải nhiều thứ mới mẻ trong cuộc sống này. Vì chỉ có cố gắng mỗi ngày và đặt ra mục tiêu mới thì nỗi buồn tự khắc biến mất mà là lòng tin và khát khao chinh phục lại cháy bỏng trong tim.

Phạm Hương nhắn 39 cô gái trượt giải HHHV: 'Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu' 2
 

Các bạn đọc được những dòng này, hãy viết ra tờ giấy... Tôi là ai? Tôi từng ước mơ gì? Hiện tại tôi thế nào? Ngày mai tôi ra sao? Một năm nữa tôi thế nào? 10 năm nữa tôi ra sao? 50 năm nữa tôi sẽ là ai? Rồi các bạn tự cho mình câu trả lời, đương nhiên mỗi người rồi sẽ vẽ bức tranh cuộc đời mình khác nhau, nhưng Phạm Hương tin chẳng ai muốn mình thành một người không có thành tựu gì cả. Vậy nên, hãy gác lại nỗi buồn, lao ngay ra phòng gym chăm chỉ luyện tập hình thể, chăm chỉ đọc sách, dung nạp kiến thức và dành thời gian giải trí, thời gian quan tâm gia đình, yêu bản thân một chút và cứ viết tiếp ước mơ của mình. Không ai được phép xoá bức tranh tương lai đẹp đẽ của chúng ta trừ chính bản thân chúng ta thôi".

Phạm Hương nhắn 39 cô gái trượt giải HHHV: 'Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu' 3
 

Phạm Hương cũng không quên dành lời chúc cho 39 cô gái không đội vương miện cũng như top 3 gặt hái nhiều thành công: "Cuối cùng, hãy chúc mừng và hãnh diện cho những người bạn của mình đã đạt được ước mơ, chúc mừng Top 3. Phạm Hương tin rồi đây sẽ còn nhiều cô gái trong 39 bông hoa xinh đẹp mà Phạm Hương đã biết sẽ lại có người sớm thực hiện được ước mơ và chinh phục được những thử thách. 'Vương miện không dành cho kẻ cúi đầu' nên hãy ngẩng cao đầu, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhé các bạn, chúc các bạn thành công".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục