Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 25/12/2015 16:28 (GMT 7)

Phạm Hương tận hưởng không khí Giáng sinh tại Mỹ sau HHHV

Sau chặng đường vất vả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương đang tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tại Mỹ.

Sau chặng đường vất vả tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Phạm Hương đang tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tại Mỹ.

Người đẹp liên tục đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ kèm theo dòng trạng thái thu hút sự chú ý của mọi người.

Đón chào không khí Giáng sinh ở xứ người, Phạm Hương cũng không quên gửi lời chúc tới người hâm mộ quê nhà. Người đẹp đất Cảng “gây sốt” với đoạn clip hát "We Wish You a Merry Christmas" mừng Giáng sinh cùng lời chúc ý nghĩa: "Tặng cả nhà. Hương chúc cả nhà mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và thật nhiều hạnh phúc". Xuất hiện bên cạnh cô là hai người bạn thân thiết tại Miss Universe - hoa hậu Kosovo và Venezuela.

Phạm Hương tận hưởng không khí Giáng sinh tại Mỹ sau HHHV 1

Phạm Hương rạng ngời tận hưởng không khí Giáng sinh tại Mỹ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ảnh: internet

Dù “trắng tay” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nhưng Phạm Hương đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và khẳng định rằng cô luôn hạnh phúc và tự hào về tất cả những cố gắng của mình và những tình cảm của mọi người. Người đẹp đất Cảng luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ sau những nỗ lực tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Phạm Hương tận hưởng không khí Giáng sinh tại Mỹ sau HHHV 2
 
Phạm Hương tận hưởng không khí Giáng sinh tại Mỹ sau HHHV 3

Dù “trắng tay” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nhưng Phạm Hương đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và khẳng định cô luôn hạnh phúc vì đã rất cố gắng. Ảnh: internet

Phạm Hương tận hưởng không khí Giáng sinh tại Mỹ sau HHHV 4
 
Phạm Hương tận hưởng không khí Giáng sinh tại Mỹ sau HHHV 5

Ngày 27/12 tới, Phạm Hương sẽ trở về nước. Ảnh: internet

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục