Phạm Nhật Vượng - Các bài viết về Phạm Nhật Vượng, tin tức Phạm Nhật Vượng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Phạm Nhật Vượng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Phạm Nhật Vượng và chia sẻ thông tin Phạm Nhật Vượng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Phạm Nhật Vượng

Tin tức kinh doanh 24h mới nhất, nóng nhất ngày 11/1/2019 Tin tức kinh doanh 24h mới nhất, nóng nhất ngày 11/1/2019 Tin tức kinh doanh 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 11/1/2019: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu chia sẻ cách đọc sách, có một cuốn sách được ông tâm đắc nhiều lần đem tặng và giảng cho nhân viên; Saudi Arabia sở hữu trữ lượng dầu lửa lớn cỡ nào?...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giao dịch cuối cùng 2018: Gia đình tỷ phú Phạm Nhật Vượng mất 8.000 tỷ đồng Giao dịch cuối cùng 2018: Gia đình tỷ phú Phạm Nhật Vượng mất 8.000 tỷ đồng Đà giảm mạnh của VIC khiến ông cùng những người thân của mình mất hơn 8.000 tỷ đồng tài sản chỉ trong phiên hôm nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lộ thông số xe VinFast Fadil trước giờ ra mắt: Nhiều trang bị hiện đại, an toàn bậc nhất phân khúc Lộ thông số xe VinFast Fadil trước giờ ra mắt: Nhiều trang bị hiện đại, an toàn bậc nhất phân khúc VinFast Fadil sẽ được bán ra thị trường với 2 phiên bản, sử dụng cùng loại động cơ nhưng khác nhau ở những trang bị khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Phạm Nhật Vượng

Sau màn ra mắt VinFast ấn tượng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa cả chủ tịch Hyundai Motor Sau màn ra mắt VinFast ấn tượng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa cả chủ tịch Hyundai Motor Theo số liệu mới nhất từ Forbes, tài sản của tỷ phú hiện đã cán mốc 6,7 tỷ USD, xếp thứ 235 trong bảng xếp hạng những người giàu có nhất hành tinh. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và khó khăn trong công việc thực sự cuốn hút tôi! Nữ chủ tịch VinFast: Thử thách và khó khăn trong công việc thực sự cuốn hút tôi! Lê Thị Thu Thuỷ - nữ Chủ tịch VinFast chia sẻ rằng mỗi người làm ở VinFast đều mang theo mình một sứ mệnh cao cả, đó là hiện thực hoá giấc mơ xây dựng một thương hiệu ô tô cho Việt Nam. Đó là việc mà chưa từng được làm trước đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Nguyên chi 5 tỷ USD để tặng sách, số tiền xấp xỉ tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng? Trung Nguyên chi 5 tỷ USD để tặng sách, số tiền xấp xỉ tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng? Cuối tháng 6 vừa qua, Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ công bố sẽ trao tặng 200 triệu cuốn sách với tổng nguồn lực chi phí 5 tỷ USD (tương đương hơn 110.000 tỷ đồng). Kế hoạch tặng sách kéo dài trong 5 năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VinFast thôn tính GM Việt Nam: Xin đừng shock! VinFast thôn tính GM Việt Nam: Xin đừng shock! Cách đây vài chục ngày, có chuyên gia ô tô đã khẳng định: VinFast không thể sản xuất xe trong vòng 24 tháng. Trưa 28/6/2018, có lẽ là thời điểm chuyên gia đó phải nghĩ lại.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Xem chữ ký Xem chữ ký "đáng giá nghìn tỷ" của các doanh nhân quyền lực trên thương trường Việt Nét chữ nết người, chữ ký cũng thể hiện phần nào con người của chủ nhân. Bất kỳ ai cũng có một chữ ký riêng cho mình. Nó được ví như con dấu cá nhân, độc quyền và là dấu hiệu nhận biết một người. Đối với các tỷ phú cũng vậy, chữ ký không chỉ có giá trị pháp lý trong các văn bản mà còn có thể bật mí rất nhiều điều thú vị về con người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khách hàng mua căn hộ, biệt thự của Vinhomes đã trả bao nhiêu tiền? Khách hàng mua căn hộ, biệt thự của Vinhomes đã trả bao nhiêu tiền? Số tiền trả trước của khách hàng mua căn hộ, biệt thự Vinhomes trong 3 tháng đầu năm tăng cao, gấp 2 lần con số chốt năm 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng với khối tài sản đạt 6 tỷ USD,  sắp lọt top 300 người giàu nhất hành tinh Tỷ phú Phạm Nhật Vượng với khối tài sản đạt 6 tỷ USD, sắp lọt top 300 người giàu nhất hành tinh Theo số liệu mới nhất từ Forbes, giá trị tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã lần đầu tiên chạm mốc 6 tỷ USD và trở thành người giàu thứ 311 thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ về nam Tổng giám đốc đầu tiên của Vingroup Tiết lộ về nam Tổng giám đốc đầu tiên của Vingroup Lần đầu tiên tập đoàn lớn nhất Việt Nam trao quyền CEO cho một nam lãnh đạo, sau ba nữ tướng đình đám.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông chủ Masan thành tỷ phú USD thứ 3 của Việt Nam Ông chủ Masan thành tỷ phú USD thứ 3 của Việt Nam Ông Nguyễn Đăng Quang, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Masan hiện đang sở hữu tài sản có giá trị 1,2 tỷ USD.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện Chuyện "đả hổ" và câu hỏi Việt Nam bao giờ hóa hổ? Muốn Việt Nam tiến nhanh trên con đường trở thành con hổ mới của Châu Á, thì công công cuộc "đả hổ" phải giành thắng lợi ở mức cao nhất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phạm Nhật Vượng trở thành người Việt giàu nhất thế giới, vượt qua Tổng thống Mỹ Donald Trump Phạm Nhật Vượng trở thành người Việt giàu nhất thế giới, vượt qua Tổng thống Mỹ Donald Trump Ngay sau cú chào sàn chấn động của ông Phạm Nhật Vượng, khối tài sản của vị tỷ phú USD của Việt Nam đầu tiên đã tăng mạnh, đứng thứ 665 trên thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khởi nghiệp ở Kharkov thế nào? Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khởi nghiệp ở Kharkov thế nào? Đầu những năm 1990, ông Phạm Nhật Vượng xuống Kharkov cùng với vợ và bắt đầu tạo nên thương hiệu riêng cho mình với vài nghìn USD vay mượn từ bạn bè.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Đại gia Tân Hiệp Phát sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam ? Đại gia Tân Hiệp Phát sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam ? Với số liệu doanh thu và lợi nhuận tổng kết hàng năm rất có thể giá trị của Tân Hiệp Phát sẽ được tăng lên hàng tỷ đô, như vậy ông Trần Quí Thanh – người năm 100% cổ phần THP sẽ trở thành tỷ phú đô thứ 2 của Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bill Gates giữ vững ngôi tỷ phú giàu nhất thế giới suốt 3 năm liền Bill Gates giữ vững ngôi tỷ phú giàu nhất thế giới suốt 3 năm liền Danh sách những tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2016 vừa được công bố. Tỷ phú Bill Gates vẫn là vị tỷ phú đứng đầu bảng xếp hạng khi sở hữu khối tài sản 75 tỷ USD.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Khối tài sản Khối tài sản "khủng" của cặp vợ chồng giàu nhất VN Trong vòng vài năm trở lại đây, vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn luôn là cặp vợ chồng giàu có bậc nhất Việt Nam. Số tài sản được công khai của họ khiến bất cứ ai 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Doanh nhân tuổi Thân giàu có bậc nhất Việt Nam Doanh nhân tuổi Thân giàu có bậc nhất Việt Nam Phạm Nhật Vượng là doanh nhân đình đám nhất trong danh sách những doanh nhân sinh tuổi Thân của Việt Nam. Năm 2015, ông tiếp tục được xướng tên ở vị trí số 1 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt với số tài sản hàng chục nghìn tỷ đồng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

 Từ tay trắng thành đại gia nghìn tỷ giàu bậc nhất Việt Nam Từ tay trắng thành đại gia nghìn tỷ giàu bậc nhất Việt Nam Dưới đây là danh sách những đại gia nổi tiếng giàu có song sự nghiệp lại chỉ bắt đầu từ tay trắng. Nhờ trí thông minh và sự nhanh nhạy trong kinh doanh, họ trở thành những doanh nhân ai nấy đều nể phục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình ông Vượng tăng thêm 1 nghìn tỷ ngày đầu năm Gia đình ông Vượng tăng thêm 1 nghìn tỷ ngày đầu năm Ngay trong ngày đầu năm, giá trị tài sản của riêng ông Phạm Nhật Vượng đã tăng 968 tỷ đồng. Trong khi đó, vợ và em gái ông cũng thu về 275 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ đại gia giàu nhất Việt Nam: Sở hữu gần 4 nghìn tỷ Nữ đại gia giàu nhất Việt Nam: Sở hữu gần 4 nghìn tỷ Bà Phạm Thu Hương đang là người phụ nữ nắm giữ số tài sản lớn nhất trên sàn chứng khoán: 3.819 tỷ đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

5 người giàu nhất nắm giữ gần 37 nghìn tỷ tại Việt Nam 5 người giàu nhất nắm giữ gần 37 nghìn tỷ tại Việt Nam Trong top 5 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt, riêng gia đình ông Vượng đã giữ 3 vị trí. Trong đó ông đứng top 1. Vợ ông và em gái vợ ông Vượng lần lượt top 4 và 5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giá  vàng hôm nay 24/11: Vàng SJC giảm 110 nghìn đồng Giá vàng hôm nay 24/11: Vàng SJC giảm 110 nghìn đồng Giá vàng hôm nay ngày 24/11 trên thế giới tiếp tục giảm giá. Trong khi đó, giá vàng SJC trong nước bất ngờ giảm thêm 110 nghìn đồng/lượng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5