Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ lý do tại sao cô dừng sự nghiệp ca hát

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài. Bên cạnh việc chia sẻ tình mẫu tử cùng con gái, Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ lý do tại sao cô dừng sự nghiệp ca hát trong vài năm qua.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải dòng trạng thái khá dài. Bên cạnh việc chia sẻ tình mẫu tử cùng con gái, Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ lý do tại sao cô dừng sự nghiệp ca hát trong vài năm qua.

 

Phạm Quỳnh Anh chúc mừng sinh nhật con gái cưng Tuệ Lâm với status thật dài

Phạm Quỳnh Anh viết: "Hôm nay là ngày con gái mẹ tròn 5 tuổi. Thật nhanh như một giấc mơ, mẹ từ một người tung tăng nay đây mai đó đến khi có con lại trở thành một người khác hẳn. Cuộc sống thay đổi nhiều cũng vì con gái của mẹ. Mẹ tin rằng, bất kỳ phụ nữ nào trên đời, dù có một cuộc sống thế nào trước đó thì đến khi ông Trời trao tặng cho một món quà ý nghĩa đến như vậy cũng sẽ phần nào phải chọn lựa.

Với rất nhiều phụ nữ khác, họ giỏi giang có thể sắp xếp chu toàn vừa chinh phục đam mê vừa lo cho con cái được một cuộc sống đủ đầy, nhưng với mẹ, có con rồi thì các con chính là tất cả cuộc sống của mẹ. Mẹ chọn một công việc phù hợp để có thể dành thời gian bên các con nhiều hơn.

Cho dù có đạt được bao nhiêu thành tích trong cuộc đời thì việc ông Trời mang đến cho mẹ Tuệ Lâm và Tuệ An chính là thành tích lớn nhất mà mẹ đã có được và những ngày tháng tiếp theo, dù ở trong hoàn cảnh nào, làm sao để có thể nuôi dạy các con nên người cũng sẽ là mục tiêu lớn nhất mà mẹ tự đặt ra để tiếp tục chinh phục. Các con chính là tất cả...

 

Tuệ Lâm ơi, mẹ cám ơn Lâm thật nhiều vì trong suốt 5 năm qua con đã luôn chứng tỏ cho mẹ thấy mình là một cô gái như trong giấc mơ của mẹ.

Đối với mẹ, Lâm xinh đẹp, thông minh, năng động, hài hước, giỏi giang, cá tính. Lâm ngọt ngào và vô cùng vô cùng yêu mẹ. Lâm cho mẹ có cảm giác trên đời không có người bạn nào tuyệt vời hơn thế, có thể ôm ấp tâm sự hàng đêm, có thể dành cho mẹ những lời động viên, bóp vai bóp đầu xua tan những mệt mỏi của mẹ, có thể buồn chung với những nỗi buồn của mẹ và cũng có thể vui hơn cả niềm vui mẹ có. Lâm quan tâm mẹ hơn tất thảy những người bạn khác mẹ đã có trên đời, cho dù ra sao cũng có Lâm bên cạnh mẹ...

Cũng chính từ Lâm mẹ đã học thêm được thật nhiều bài học đáng quý, cũng chính Lâm giúp mẹ biết mình phải giỏi giang hơn, hoàn thiện chính mình hơn để xứng đáng là mẹ của một người tuyệt vời như Lâm.

Cám ơn con gái, chúc con tuổi mới thật hạnh phúc, thật mạnh mẽ.... Những tháng ngày sau này mẹ và gia đình mong con sẽ luôn là một cô gái sống lương thiện, tử tế, luôn mang trong mình một trái tim nhân hậu biết sẻ chia, luôn là chị 2 ngọt ngào, yêu thương em An và sẽ mãi luôn là một người bạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mẹ. Mẹ yêu con".

Phạm Quỳnh Anh vô cùng xinh đẹp trong thời kỳ mang thai

Sau 5 năm kết hôn cùng ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh chuyên tâm phụ trách các công việc hậu kỳ giúp chồng trong nhiều dự án âm nhạc. Thi thoảng cô chỉ xuất hiện trong các chương trình đặc biệt cùng những nghệ sĩ khác trong vai trò khách mời.

Hai thiên thần xinh đẹp nhà Phạm Quỳnh Anh

 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục