Phần 2 của "Biệt động Sài Gòn" sẽ lên sóng từ 5/9

(VnMedia) - 39 tập phim "Những đứa con biệt động Sài Gòn" sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 5/9 tới sau khi “Chủ tịch Tỉnh” kết thúc. Đây được xem là phần sau của bộ phim dài tập nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam - "Biệt động Sài Gòn".

Kịch bản phim được xây dựng dựa trên những vụ án có thật nổi tiếng liên quan đến băng nhóm của Năm Cam. Nhân vật Bảy Xoài tàn bạo khét tiếng trong "Những đứa con biệt động Sài Gòn" (diễn viên Hai Nhất đóng) cũng được xây dựng dựa trên những sự kiện có thật trong cuộc đời của Năm Cam.

 Hình ảnh Phần 2 của Biệt động Sài Gòn sẽ lên sóng từ 5/9 số 1
 Hình ảnh Phần 2 của Biệt động Sài Gòn sẽ lên sóng từ 5/9 số 2


Lấy bối cảnh 35 năm sau ngày giải phóng, câu chuyện phim "Những đứa con biệt động Sài Gòn" bắt đầu vào thời điểm trật tự an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh diễn biến phức tạp, một số ổ nhóm tội phạm tranh giành lãnh địa hoạt động khá manh động, gây ra bao phiền toái và bất an với người dân thành phố...

39 tập phim là cuộc đấu tranh, đấu trí gay go, ác liệt giữa những chiến sĩ chống tội phạm hôm nay với các băng nhóm nguy hiểm và liều lĩnh.

Cũng thuộc thể loại phim hình sự nhưng việc xây dựng hình tượng các nhân vật chính trong phim là con của những chiến sĩ biệt động Sài Gòn mưu trí, táo bạo trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước năm xưa, hiện đang hoạt động trong lực lượng công an để bảo vệ cuộc sống yên bình của nhân dân.

Bên cạnh đạo diễn Long Vân (người đã thực hiện bộ phim Biệt động Sài Gòn) trong vai trò Chỉ đạo nghệ thuật và diễn viên Hai Nhất (người từng tham gia Biệt động Sài Gòn với vai diễn Ba Cẩn khét tiếng), bộ phim ghi dấu ấn của nhiều cố vấn, đạo diễn, nhà văn nổi tiếng trong lực lượng công an nhân dân như Trung tướng Hữu Ước, Đại tá nhà văn - Nguyễn Xuân Hải, NSƯT - Thượng tá Khương Đức Thuận...

 Hình ảnh Phần 2 của Biệt động Sài Gòn sẽ lên sóng từ 5/9 số 3
 Hình ảnh Phần 2 của Biệt động Sài Gòn sẽ lên sóng từ 5/9 số 4


Dàn diễn viên hùng hậu hơn 500 người của "Những đứa con biệt động Sài Gòn" còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc và được yêu mến như Kim Chi, Minh Hoàng, Hoài An, Khánh Huyền...Được biết, để làm tròn vai diễn trong bộ phim hành động này, các đạo diễn đã chọn một đội ngũ cascader nổi tiếng ở TP HCM vừa giỏi võ thuật, vừa am hiểu nghệ thuật và ngay từ khi casting diễn viên, đạo diễn đã "nhắm" cascader nào cho từng diễn viên. Bên cạnh đó, các diễn viên vẫn đều phải học võ thuật ít nhất 2 tháng trước khi quay.

Bộ phim sẽ lên sóng VTV1 từ ngày 5/9 tới.

 

Thiên Lam

Nguồn : VnMedia