Phần lớn dân số Nga hy vọng Putin làm Tổng thống nhiệm kỳ thứ 4

Theo kết quả khảo sát mới đây, có tới 63\% người dân Nga hy vọng Tổng thống Putin tiếp tục công việc này sau khi kết thúc nhiệm kỳ năm 2018.

Theo kết quả khảo sát mới đây, có tới 63% người dân Nga hy vọng Tổng thống Putin tiếp tục công việc này sau khi kết thúc nhiệm kỳ năm 2018.

Tờ The Moscow Times hôm qua 16/11 đã đưa ra kết quả khảo sát của trung tâm Levada. Theo kết quả, 63% người dân Ngga được hỏi hy vọng ông Putin tiếp tục làm Tổng thống sau khi kết thúc nhiệm kỳ thứ 3 vào năm 2018.

Kết quả cuộc khảo sát lần này cao hơn so với mức 34% trong cuộc khảo sát năm 2012, trước khi Putin tranh cử Tổng thống nhiệm kỳ thứ 3.

Phần lớn dân số Nga hy vọng Putin làm Tổng thống nhiệm kỳ thứ 4 2

Tổng thống Putin.

Cũng theo kết quả này, 49% người Mỹ khẳng định, không một chính trị gia nào có thể cạnh tranh được với Putin nếu ông tranh cử.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, Tổng thống Putin chưa đưa ra bình luận nào về kế hoạch sau khi kết thúc nhiệm kỳ thứ ba của mình.

Kết quả khảo sát trên được thực hiện với 1.600 người dân ở 137 thành phố khắp nước Nga, từ ngày 21-24/10.

Tính đến thời điểm này, Tổng thống Putin là một trong những lãnh đạo có mức tín nhiệm cao nhất thế giới.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Sự kiện

Thế giới 24h

Đào đường, nhóm công nhân bất ngờ phát hiện phần mộ của 'quái thú'
Đào đường, nhóm công nhân bất ngờ phát hiện phần mộ của 'quái thú'

Vùng duyên hải xinh đẹp ở phía Nam của Califonia (Mỹ) - San Diego sẽ trở thành điểm du lịch đắt khách nếu như không phải là nơi khiến các công nhân đào đường khiếp vía. Vùng duyên hải xinh đẹp ở phía Nam của Califonia (Mỹ) - San Diego sẽ trở thành điểm du lịch đắt khách nếu như không phải là nơi khiến các công nhân đào đường khiếp vía.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục