Phẫn nộ cô giáo mầm non đùa giỡn đạp vào vùng kín trẻ

Một cô giáo đùa giỡn đạp vào bộ phận sinh dục của bé trai còn các cô giáo khác cười đùa và quay lại clip trong sự thích thú.

Một cô giáo đùa giỡn đạp vào bộ phận sinh dục của bé trai còn các cô giáo khác cười đùa và quay lại clip trong sự thích thú.

[mecloud]hCd6OybGnE[/mecloud]

Theo Yjfeng, clip ngắn ghi lại cảnh một bé trai bị bạo hành trên lớp học đã gây nên sự phẫn nộ cho cư dân mạng.

Đoạn clip được ghi lại tại trường mầm non Đông Hoan, huyện Hải Phong, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Trong đoạn video là hình ảnh một bé trai đang la thét và kêu gào khi bị một cô gái liên tục trêu đùa và đánh vào bộ phận sinh dục trong sự cười đùa của các cô giáo khác. Theo quan sát, dù cho cậu bé kêu khóc nhưng dường như các giáo viên không có ý định ngừng lại mà còn tiếp tục thực hiện hành động mạnh hơn.

Đoạn clip do chính cô giáo trong trường ghi lại và sau khi tung lên trang cá nhân đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và tạo thành làn sóng dư luận phẫn nộ mạnh mẽ trong cộng đồng mạng.

Ngay lập tức, các cán bộ của Phòng giáo dục đã mời hai cô giáo trong clip là Đặng Mưu Gia và Vương Miêu Dao tới điều tra và giam giữ.

Hiện tại, hai nữ giáo viên tham gia vào bạo hành bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật, gia đình bé trai trong clip đã ổn định tinh thần trở lại, cô giáo đăng tải đoạn video đã phải gỡ xuống và phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Việc bạo hành trẻ em rồi tung clip lên mạng cũng đã xảy ra nhiều lần trước đó tại Trung Quốc.

Vụ việc cô giáo tại tỉnh Chiết Giang nhấc bổng tai học sinh lên trong khi em học sinh đang khóc vì đau đớn cũng đã gây ra sự phẫn nộ. Theo đó, khi cô giáo được mời đến làm việc thì lý do được cô đưa ra cho hành vi không thể chấp nhận được đó là để “cho vui”.

Điều gây bức xúc nhất đó là đây chỉ là 1 trong 700 bức ảnh mà cô giáo này đã bạo hành trẻ nhỏ, do chính tay cô chụp và tung lên trang cá nhân của mình, bao gồm cả hình ảnh dán băng dính vào miệng học sinh, cho học sinh vào thùng rác, bắt học sinh cởi quần nhảy múa, hôn nhau...

Tiếp đó, tại thành phố Tam Minh, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc cũng đã xảy ra vụ việc bé trai bị cô giáo dùng kẹp ghim xuyên qua tai. Cô giáo thực hiện hành vi này bị giam giữ 15 ngày và hiệu trưởng, phó hiệu trưởng ngôi trường này cũng bị đình chỉ trong một thời gian.

Một trường hợp tiếp theo cũng gây sự phẫn nộ trong dư luận là trường hợp một cô giáo mầm non ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) dùng băng dính quấn đầu và tay học sinh, sau đó chia sẻ ảnh với bạn bè qua WeChat. Vụ việc này xảy ra ở trường mầm non Vũ Điền, tỉnh Hà Bắc. Bất chấp sự đau đớn của em bé, cô giáo vẫn vui vẻ và chia sẻ hình ảnh đó lên trang web cá nhân của mình.

Các vụ việc trên đều gặp phải sự chỉ trích nặng nề của dư luận về thái độ và trách nhiệm của người làm thầy, làm cô, rằng họ không đủ tư cách để trở thành một giáo viên chân chính. Do vậy, cần phải xử phạt nghiêm khắc những trường hợp này để răn đe không cho sự việc tái phạm. Ngoài ra, những cô giáo có thái độ bàng quang khi chứng kiến sự việc cũng cần phải bị cảnh cáo và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Phương Ly

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục