Phẫn nộ đoạn clip người phụ nữ đánh đập dã man bé trai tại Bình Dương

Mạng xã hội đang bức xúc về một đoạn clip người phụ nữ bạo hành, đánh đập bé trai ở Bình Dương. Chính quyền xã đã vào cuộc và đang xác minh thông tin.

Mới đây, mạng xã hội đang liên tục chia sẻ đoạn clip bạo hành trẻ em dã man tại Bình Dương. Cụ thể trong đoạn clip này, một người phụ nữ bóp cổ, đánh đập, nhấc bổng người bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, đầu của bé mặc cho bé khóc thét.

Phẫn nộ đoạn clip người phụ nữ đánh đập dã man bé trai tại Bình Dương  1Hình ảnh bé trai bị người phụ nữ bạo hành gây phẫn nộ. Ảnh chụp màn hình

Một lúc sau, người này nằm xuống đất rồi dùng chân đạp vào người nạn nhân khiến cư dân mạng bức xúc. Người phụ nữ vừa đánh bé trai vửa chửi thề, trong khi người cha của nạn nhân ngồi cạnh những không có biểu hiện can ngăn.

Đoạn clip được cho là xảy ra tại xã An Bình, huyện Phú Giáo. Người phụ nữ đánh bé trai được cho là mẹ kế.

Theo VTC NewsTiền Phong, ông Võ Văn Lợi – Chủ tịch UBND xã An Bình (huyện Phú Giáo, Bình Dương) cho biết, các đơn vị liên quan đang có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ người phụ nữ bạo hành bé trai. Lực lượng chức năng đang lấy lời khai của những người liên quan nhằm xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phan-no-doan-clip-nguoi-phu-nu-danh-dap-da-man-be-trai-tai-binh-duong-011550261.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục