Phẫn nộ nam thanh niên đánh cậu bé 13 tuổi bị thương

Nghe tiếng khóc trong nhà bà Lành, một số người dân sống bên cạnh chạy sang thì phát hiện một nam thanh niên đánh em Phan Ngô Việt Phong (13 tuổi, trú đường Lý Thái Tổ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Nghe tiếng khóc trong nhà bà Lành, một số người dân sống bên cạnh chạy sang thì phát hiện một nam thanh niên đánh em Phan Ngô Việt Phong (13 tuổi, trú đường Lý Thái Tổ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

 

Ngày 16/5, Công an phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc bé trai 13 tuổi bị đánh xảy ra trên địa bàn.

Phẫn nộ nam thanh niên đánh cậu bé 13 tuổi bị thương 5

Em Phong bị thanh niên đánh nứt xương đòn vai. Ảnh Đ.H (Gia Đình)

Trước đó, tối 13/5, sau khi đi làm về, bà Phan Thị Hồng Lành (trú K54/H07/4 Lý Thái Tổ, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nghe một số người sống xung quanh báo là con của bà là em Phan Ngô Việt Phong bị nam thanh niên tên là Lê Văn Châu (24 tuổi) hành hung dữ dội.Lê Văn Châu là người thuê phòng ở trong nhà bà Lành. Ngày 13/5, hàng xóm nghe tiếng khóc trong nhà bà Lành thì chạy sang phát hiện Châu đánh em Phong.

Sau đó, một số người chạy vào can ngăn và đưa em Phong vào Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu. Còn Châu đã bỏ trốn ngay sau đó.

Phẫn nộ nam thanh niên đánh cậu bé 13 tuổi bị thương 6

Gia cảnh của gia đình bà Lành rất nghèo khó. Ai cũng bức xúc trước hành động của Lê Văn Châu. Ảnh Đ.H (Gia Đình)

Em Phong được chẩn đoán bị nứt xương đòn vai. Sau hai ngày điều trị, đến ngày 15/5 em Phong được bác sĩ cho về nhà theo dõi và hẹn tái khám 10 ngày sau đó.Nhiều người dân sống gần nhà bà Lành hết sức bức xúc trước hành động của Lê Văn Châu và mong muốn lực lượng công an nhanh chóng tìm ra Châu để xử lý.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của bà Lành hết sức khó khăn, nhà nghèo. Hàng ngày bà Lành phải đi nhặt ve chai để kiếm sống.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục