Nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hoá nghi bị bạn cưỡng bức nhiều lần dẫn tới mang thai

Theo lời nạn nhân cho biết, cháu đã bị một bạn học tên cùng trường nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại. Điều đáng nói là cháu bị ép phải quan hệ với một bạn nam là lớp trưởng lớp và có một nhóm khoảng 3-4 bạn học sinh khác đứng ngoài canh gác.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại một trường THCS ở Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nạn nhân là em Đ.M.A., học sinh lớp 9B, người có hành vi đồi bại với M.A. là một nam sinh trong trường.

Theo trình báo của bà Vũ Thị Cẩm (76 tuổi, bà ngoại của em M.A., trú tại Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, vào khoảng tháng 5/2020, có 2 cháu L.A. và D.A. là bạn học cùng lớp với M.A. đến rủ cháu lên trường tham gia các hoạt động sau kỳ nghỉ dịch Covid-19 kéo dài.

Tuy nhiên, trên đường đi, L.A. và D.A. đã đưa M.A. đến nhà một bạn học cùng lớp tên L.. Tại nhà L., M.A. bị ép phải quan hệ với một bạn nam là lớp trưởng lớp 8A1, lúc này có một nhóm khoảng 3-4 bạn học sinh khác C., K., L. đứng ngoài canh gác.

Nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hoá nghi bị bạn cưỡng bức nhiều lần dẫn tới mang thai 1Kết quả siêu âm của cháu Đ.M.A. Ảnh: PLVN

Lần thứ hai, 2 bạn nữ L.A. và D.A. đưa cháu đến nhà bạn N. (Hà Nhân). Tại đây cũng vẫn nhóm bạn như trên chờ sẵn và canh gác để Ng. tiếp tục thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Lần tiếp theo, tại nhà bạn học tên S. (phường Hải Hòa) cũng vẫn kịch bản tương tự Ng. lại tiếp tục đe dọa và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu.

Đến thời gian gần đây, M.A. bắt đầu có một vài dấu hiệu bất thường, bụng to một cách bất ngờ nên gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện khám. Kết quả cháu M.A. đã mang thai được hơn 14 tuần.

Gia đình vô cùng sốc khi nhận được giấy báo kết quả. Gặng hỏi mãi M.A. mới kể lại mọi sự việc cho người thân.

Nữ sinh lớp 9 ở Thanh Hoá nghi bị bạn cưỡng bức nhiều lần dẫn tới mang thai 2Bà ngoại cháu Đ.M.A kể lại sự việc với PV PLVN. Ảnh: PLVN

Kể lại sự việc với PV Pháp luật VN, nạn nhân M.A. cho biết, cháu đã bị một bạn học tên Ng. nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại. Theo lời M.A. kể, lần đầu tiên, M.A bị L.A. và D.A. đưa đến nhà bạn L. tại phường Hải Hòa. Tại đây, đã có C., K., Ng. và L. chờ sẵn.

Sau đó, Ng. đã bảo M.A. vào phòng rồi khóa trái cửa và quan hệ tình dục với M.A., những người còn lại đứng ngoài làm nhiệm vụ cảnh giới. Những lần tiếp theo, bọn chúng đều làm tương tự như vậy và kèm theo nhiều lời đe dọa.

Theo lời gia đình nữ sinh kể lại, năm M.A. khi cháu học lớp 7 cũng bị một bạn trong lớp nhiều lần sàm sỡ và bị gia đình phát hiện. Ông ngoại cháu M.A. khi đó đã lên gặp nhà trường trình báo sự việc với cô chủ nhiệm và cô đã lên tiếng xin gia đình không làm đơn báo nhà trường, hứa sẽ chấn chỉnh học sinh để không có chuyện tương tự xảy ra.

Được biết, M.A. mồ coi cha mẹ từ rất sớm nên ở cùng với ông bà ngoại, anh trai đi làm công nhân tại địa phương để phụ giúp ông bà nuôi em, gia đình vô cùng khó khăn.

Hiện tại, gia đình M.A. đã làm đơn trình báo lên Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phan-no-nu-sinh-lop-9-o-thanh-hoa-bi-ban-cuong-buc-nhieu-lan-dan-toi-mang-thai-011558617.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục