Trang chủ » Giáo dục
Thứ sáu, 14/03/2014 10:26 (GMT 7)

Phẫn nộ trường học cho trẻ mẫu giáo uống thuốc lạ

(Tinmoi.vn) Một trường mẫu giáo của thành phố Tây An (Trung Quốc) đã âm thầm cho các bé uống thuốc lạ mà chưa hỏi ý kiến phụ huynh đã gây phẫn nộ cho cộng đồng mạng.

 

 

(Tinmoi.vn) Một trường mẫu giáo của thành phố Tây An (Trung Quốc) đã âm thầm cho các bé uống thuốc lạ mà chưa hỏi ý kiến phụ huynh đã gây phẫn nộ cho cộng đồng mạng.

Ngày 11/3, khi sự việc vỡ lở rất nhiều các bậc phụ huynh đã đến cơ quan chức năng tố cáo hiệu trưởng của trường này với hành vi gây hại đến sức khỏe con cái họ.

Một bà mẹ vô cùng phẫn nộ khi phát hiện ra con mình bị cho uống thuốc hằng ngày để không bị ốm. Theo bà Vương đại diện cho các bậc phụ huynh kể lại: con gái bà 6 tuổi về nói với mẹ rằng cô giáo cho uống một thứ thuốc màu trắng. Bà mẹ đã nói con gái hôm sau không uống mà giấu mang thuốc về cho mẹ xem. Sau khi xem xét, bà thấy trên trên viên thuốc có viết chữ AOBO.

Phẫn nộ trường học cho trẻ mẫu giáo uống thuốc lạ 5Phụ huynh phẫn nộ trước việc làm của nhà trường

Tìm hiểu trên mạng, phụ huynh này cho biết, đây loại thuốc chứa Monoxydine. Thuốc này có tác dụng ngăn cản sự lây lan của bệnh ngoài da và bệnh cảm mạo nhưng có tác dụng phụ là gây biếng ăn, giảm đường huyết, ra mồ hôi.

Nhiều phụ huynh đã vô cũng bức xúc trước sự việc này và họ cho biết, họ sẽ phản ảnh và làm đơn khởi tố  lên cơ quan chức năng về hành vi của nhà trường.

Các cơ quan chức năng đã vào cuộc tịch thu các viên thuốc còn lại tiến hành làm xét nghiệm các thành phần thuốc và tác dụng phụ của thuốc đối với trẻ em khi dùng trong thời gian dài. Đồng thời hiệu trưởng của trường đang bị giam giữ để điều tra.

Xem thêm video đang nhiều người theo dõi trên tinmoi.vn: Cận cảnh dung nhan cô giáo hot nhất 2013

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục