Phẫn nộ U50 hiếp dâm bé gái tâm thần

Thấy em Trần Thị Cẩm V. (1993, trú P. Bắc Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình) mặc dù bị bệnh tâm thần phân liệt nhưng cơ thể vẫn phát triển, phổng phao nên ông Võ Văn T. (1956, trú cùng phường) tìm cách dụ dỗ và giở trò đồi bại khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

 

 

Thấy em Trần Thị Cẩm V. (1993, trú P. Bắc Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình) mặc dù bị bệnh tâm thần phân liệt nhưng cơ thể vẫn phát triển, phổng phao nên ông Võ Văn T. (1956, trú cùng phường) tìm cách dụ dỗ và giở trò đồi bại khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

 

Lừa em để hiếp chị gái

16 giờ ngày 9-4, em Trần Thị Cẩm V. và em trai Trần Nguyễn H. (2009) dắt nhau đến nhà ông Võ Văn T. cách nhà V. khoảng 100m để chơi. Thấy em V. mặc dù bị bệnh tâm thần phân liệt nhưng cơ thể vẫn phát triển bình thường và có phần phổng phao nên ông T. liền nghĩ cách giở trò đồi bại. Nhận thấy H. còn nhỏ, chưa nhận biết được mọi chuyện nên ông T. đã vào nhà bắt một con cún con ra dụ dỗ H. chơi, sau đó dắt V. vào phòng ngủ của mình. Nghĩ rằng H. sẽ say sưa chơi với chú cún con nên ông T. đóng cửa lại và giở trò đồi bại với em V. Do bị bệnh tâm thần phân liệt từ nhỏ nên V. đã không ý thức được việc làm của ông T. Sau một hồi ngồi chơi với cún con, H. nhìn trước ngó sau không thấy chị đâu mà chỉ nghe tiếng ú ớ phát ra từ buồng ngủ của ông T. nên H. chạy vào tìm chị thì tá hỏa khi phát hiện cả ông T. và chị V. đều không mặc áo quần. Thấy chị khóc thút thít, H. sợ quá cũng òa khóc.

Anh Trần Hữu H. (1965, bố của V.) kể lại: Lúc đó gần 17 giờ, tôi đang ở trong nhà thì bé Trần Thị Thu Hà (1998, là hàng xóm), chạy sang nói cháu H. nhà tôi đang khóc bên nhà ông T. nên liền chạy sang. Đến nơi, thấy hai chị em đang đứng mếu máo trước cửa, tôi liền đưa chúng về. Lúc đó tôi chỉ nghĩ chắc chúng nó chơi không ngoan nên bị ông T. mắng. "Về nhà, chị em V. vẫn không nói gì với bố, nhưng đến chiều muộn, khi tôi hỏi đầu đuôi sự việc thì cháu H. mới mếu máo kể cho tôi nghe: "Chiều nay, bác T. dắt con và chị Mèo (tên ở nhà của V.) vô nhà, sau đó bác bắt cún cho con chơi rồi dẫn chị Mèo vô phòng. Một lúc sau con nghe chị V. kêu đau, chạy vô thì thấy bác T. và chị Mèo không mặc áo quần và bác T. đang nằm lên người chị Mèo. Nhìn thấy rứa, sợ quá nên con khóc" - chị Nguyễn Thị Hồng L. (1971 - mẹ V.) đau lòng kể lại lời đứa con nhỏ.

Phẫn nộ U50 hiếp dâm bé gái tâm thần 5

Gia đình anh H. và chị L. rất bức xúc trước hành vi của ông T.

Sau khi nghe con trai nói, chị L. kiểm tra người V. thì phát hiện máu dính quần trong lẫn quần ngoài, áo quần mặc trái. Nghi ngờ con gái đã bị ông T. hãm hiếp nên vợ chồng chị L. liền trình báo sự việc với CATP Đồng Hới.

Đề nghị đền bù 2,4 triệu đồng!

Sau khi nhận được đơn trình báo của gia đình bị hại, ngày 10-4, CATP Đồng Hới đã triệu tập ông T. để lấy lời khai. Ban đầu, ông T. không chịu thừa nhận hành vi thú tính của mình. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng kết quả giám định của Bệnh viện Việt Nam - Cuba, các ĐTV Đội CSĐTTPVTTXH CATP Đồng Hới đã buộc ông T. phải khai nhận (theo kết quả giám định tại khoa Sản Bệnh viện Việt Nam - Cuba Đồng Hới ngày 11-4, em Trần Thị Cẩm V. bị rách màng số 3, 7, 9 ở vị trí số 9 rách sâu, bầm máu).

Trò chuyện với chúng tôi, chị L. bức xúc: "Tôi biết con tôi dại, ai bảo gì làm nấy nhưng một người đáng tuổi cha tuổi chú như ông T. mà lại làm việc thất đức này, thật sự gia đình tôi không thể nào chấp nhận được. Ông T. có đề nghị với gia đình tôi về việc đền bù thiệt hại cho cháu V. 2 tháng lương (mỗi tháng 1,2 triệu đồng), tổng số tiền 2,4 triệu đồng nhưng chúng tôi không thể đồng ý. Giờ đây, gia đình tôi chỉ mong pháp luật xử đúng người đúng tội, trừng trị thích đáng với những tội lỗi mà ông T. đã gây ra cho con gái tôi".

Được biết, ông T. có 4 người con và đã có cháu ngoại, cháu nội nhưng hằng ngày vẫn hay trộm cắp vặt, phá rối trật tự trong xóm. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công an Đà Nẵng

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục