Phẫn nộ vợ xích chồng, đối xử như tù nhân suốt 2 năm

Câu chuyện về một cụ ông đã bị vợ xích, bỏ đói và đối xử như... tù nhân trong suốt 2 năm chắc hẳn khiến nhiều người bức xúc.

Câu chuyện về một cụ ông đã bị vợ xích, bỏ đói và đối xử như... tù nhân trong suốt 2 năm chắc hẳn khiến nhiều người bức xúc.

Theo tin tức trên Metro, cụ Pablo Tamariz Coraquillo, 86 tuổi, được cho là đã bị vợ đối xử không khác gì tù nhân trong ngôi nhà gỗ tạm bợ ở làng Huauyan, Peru. 

Phẫn nộ vợ xích chồng, đối xử như tù nhân suốt 2 năm 1

 Cụ ông bị vợ xích trong khoảng 2 năm.

  

“Chúng tôi biết ông ấy ở đó nhưng không nghĩ rằng ông ấy bị nhốt suốt khoảng thời gian lâu như vậy. Bà vợ nói rằng, ông ấy thường chạy ra ngoài nên bà quyết định xích ông lại, bởi theo bà, đây là cách tốt nhất”, Viviano Villareal Corral, 56 tuổi, một người dân trong làng cho biết.

Phẫn nộ vợ xích chồng, đối xử như tù nhân suốt 2 năm 2

Ngồi nhà gỗ tạm bợ nơi cụ ông bị "giam cầm".

“Sau khi nghe nói về trường hợp cụ ông bị vợ xích, thậm chí có những lúc bị bỏ đói, chúng tôi đã tìm hiểu và phát hiện ông bị nhốt trong căn nhà gỗ ở bên ngoài làng”, người phát ngôn của địa phương này cho biết. 

“Sức khỏe của ông ấy rất yếu. Khi chúng tôi đến, ông ấy ngơ ngác nhìn chúng tôi”, người này nói tiếp.

Được biết, cụ ông sau đó được đưa tới bệnh viện điều trị và các nhà chức trách địa phương đã kêu gọi sự giúp đỡ từ xã hội cho vợ chồng ông.

Thiên Bình

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục