Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn

Trong bộ ảnh mới, Phan Thị Mơ - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 giới thiệu loạt trang phục mang phong cách thanh lịch, quý phái.

Trong bộ ảnh mới, Phan Thị Mơ - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 giới thiệu loạt trang phục mang phong cách thanh lịch, quý phái.

Sau quãng thời gian điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và hồi phục sức khoẻ, Phan Thị Mơ trở lại với lịch trình làm việc dày đặc để cùng ekip chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 tới.

 

Trong bộ ảnh này, Phan Thị Mơ giới thiệu BST “Nàng Kate phương Đông” lấy cảm hứng từ phong cách thời trang thanh lịch, sang trọng của công nương nước Anh – Kate Middleton. Đây cũng là một trong những biểu tượng nhan sắc và thời trang và Phan Thị Mơ yêu thích.

Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 1
 
Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 2
 
Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 3
 

 

Phan Thị Mơ chia sẻ, khi NTK Hằng Nguyễn ngỏ lời mời chụp hình cho BST mới, cô nàng đã không từ chối mà nhận lời ngay vì cảm thấy hứng thú với ý tưởng thiết kế này cũng như nhận thấy sự đồng điệu về gu thời trang thường ngày của chính mình với những mẫu thiết kế nằm trong BST “Nàng Kate phương Đông”.

 

Vẫn là những chiếc đầm suông, đầm xoè kiểu dáng đơn giản, màu sắc trang nhã đúng kiểu công nương xứ Cambridge. Nhưng điểm nhấn làm nên sự sang trọng, quý phái và khác biệt trong mẫu thiết kế của Hằng Nguyễn mà Phan Thị Mơ đang khoác lên người lại từ những chi tiết điểm xuyết hoạ tiết hoa kiều diễm được đính kết tỉ mỉ, khéo léo.

Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 4
 
Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 5
 
Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 4
 

Trong bộ ảnh, chiếc mũ vành rộng – một trong những chiếc mũ mang đậm phong cách hoàng gia của công nương Kate cũng được Phan Thị Mơ sử dụng nhằm khắc hoạ rõ nét hơn hình ảnh “Nàng Kate phương Đông”.

Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 7
 
Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 8
 

 

Với lợi thế vóc dáng thanh mảnh, làn da trắng sáng cùng gương mặt xinh đẹp, Phan Thị Mơ luôn được các NTK “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí vedette trên sàn catwalk hay chụp hình ra mắt BST mới.

 

Hiện tại, Phan Thị Mơ đang cùng ekip chuẩn bị trang phục, tập luyện tài năng và thực hiện một video quảng bá du lịch trước khi vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 chính thức diễn ra.

Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 9
 
Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 10
 
Phan Thị Mơ làm “Nàng Kate phương Đông” của NTK Hằng Nguyễn 11
 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phan-thi-mo-lam-nang-kate-phuong-dong-cua-ntk-hang-nguyen-011488316.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục