Phản ứng bất ngờ của NSƯT Minh Vượng khi Lan Phương đóng cảnh nóng với trai trẻ

Diễn viên Minh Vượng khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt khi có màn phá đám cảnh nóng của Lan Phương và Thanh Sơn.

Bộ phim "Nàng dâu order" dù chưa lên sóng nhưng đã thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình với nhiều tình tiết hấp dẫn. Mới đây, bộ phim đã tung ra clip nhá hàng với những cảnh quay hài hước.

Trong trích đoạn, nàng dâu Hoàng Yến (Lan Phương) đang có cảnh thân mật với chồng trẻ Thanh Sơn trên giường thì bất ngờ bà nội Minh Vượng xông vào chen ngang. Không chỉ vậy, bà nội Minh Vượng còn đòi được đấm bóp, thậm chí là ngủ cùng vợ chồng Lan Phương.

Phản ứng bất ngờ của NSƯT Minh Vượng khi Lan Phương đóng cảnh nóng với trai trẻ 1

Bà nội Minh Vượng nhất quyết đòi ngủ cùng cháu. Ảnh internet

Chỉ một trích đoạn ngắn, "Nàng dâu order" đã thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình và hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút thư giãn thật sự.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của NSƯT Minh Vượng sau nhiều năm vắng bóng trong showbiz. Trong phim, NSƯT Minh Vượng vào vai một người bà kỹ tính, hay soi xét nhưng lại yêu thương các con các cháu. Diễn viên Lan Phương vào vai chính là một nàng dâu không hề biết đến việc nhà, mọi thế đều order. Chính vì điều này đã dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong gia đình.

Bên cạnh NSUT Minh Vượng, Lan Phương, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên như Trọng Trinh, Thanh Qúy, Phú Đôn, Phương Oanh, Thanh Hương.
"Nàng dâu order" được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba trên kenh VTV3 từ ngày 8/4.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phan-ung-bat-ngo-cua-nsut-minh-vuong-khi-lan-phuong-dong-canh-nong-voi-trai-tre-011513520.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục