Phản ứng của Công Vinh khi Thủy Tiên ủng hộ 100 triệu cho người dân vùng lũ

Trước hành động đẹp ủng hộ người dân vùng lũ của Thủy Tiên, lời nói của Công Vinh khiến nhiều người cảm phục.

Trước hành động đẹp ủng hộ người dân vùng lũ của Thủy Tiên, lời nói của Công Vinh khiến nhiều người cảm phục.

Trước hậu quả nghiêm trọng của cơn bão số 12 vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên đã quyên góp 100 triệu để ủng hộ người dân. Đặc biệt, cô còn kêu gọi bạn bè, người thân cùng chung tay giúp đỡ người dân vùng bão lũ.

 

Nữ ca sĩ cho biết sau khi lũ rút hết, cô sẽ đến tận nhà thực tế và trao tận tay tiền sửa chữa lợp lại mái nhà cho người dân vùng lũ.

Ngoài ủng hộ hành động này của vợ, Công Vinh còn kêu gọi anh em trong đội bóng và muốn cùng đi trao quà cho bà con.

 

Công Vinh nói: "Vợ mình mình làm gì mình phải ủng hộ giúp đỡ vợ mình hết sức chứ, ngoài anh em trong đội ba sẽ kêu gọi thêm bạn bè anh em góp sức thêm nữa, ba còn phải đi theo mẹ đến tận nơi trao tiền cho người dân chứ mẹ đi 1 mình vất vả sao ba yên tâm được... thấy ba làm chồng chuẩn chưa? Chồng of the year chưa?" (Ba, mẹ là cách xưng hô thân mật của Thủy Tiên và Công Vinh). Thủy Tiên cho biết, Công Vinh đã vận động ủng hộ được số tiền lên tới 37 triệu đồng.

Nhiều người cảm phục hành động của Công Vinh khi biết tin bà xã Thủy Tiên bỏ tiền túi và vận động quyên góp, giúp đỡ người dân bị thiệt hại do lũ lụt.

Trước đó, Công Vinh - Thủy Tiên cũng đã rất nhiều lần tham gia các hoạt động thiện nguyện. Tài năng và sống có trách nhiệm với xã hội, không khó hiểu tại sao cặp đôi luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của mọi người.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục