Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Cường đô la công khai gọi Đàm Thu Trang là vợ

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà đã gây sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh của Subeo và nhắc khéo về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ Cường Đô La.

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà đã gây sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh của Subeo và nhắc khéo về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ Cường Đô La.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La từng là cặp trai tài gái sắc được nhiều người quan tâm, ngưỡng mộ. Sau nhiều năm chung sống cặp đôi quyết định chia tay nhưng vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp cùng chăm sóc con trai Subeo.

Hiện tại, Cường Đô la đã có "người mới" là Đàm Thu Trang, anh còn công khai gọi cô là "vợ" khiến cư dân mạng tin rằng cặp đôi sắp về chung nhà trong thời gian tới. 

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Cường đô la công khai gọi Đàm Thu Trang là vợ 1
Cường đô la hạnh phúc bên tình mới Đàm Thu Trang.

Trước những đồn thổi Cường đô la sắp kết hôn với tình mới, mới đây, trên trang cá nhân Hà Hồ đăng tải hình ảnh Subeo mặt lấm lem sau khi trình diễn văn nghệ sĩ trường cùng dòng trạng thái bày tỏ sự nhớ nhung trên trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm việc cô và chồng cũ vẫn thường xuyên giữ liên lạc để trao đổi thông tin của Subeo.

"Và trước khi đi ngủ, nhớ tình yêu của mẹ da diết. Hôm nay cậu đánh trống ở trường mà mẹ bận việc không nhìn ngắm được, chỉ thấy qua clip của ba Cường gửi. Nhớ cậu vô cùng, yêu cậu đậm sâu. Mặt cậu lem luốc vì ý nghĩa của bài hát bảo vệ môi trường mà mẹ vẫn thấy cậu thật duyên, chắc do giống mẹ".

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Cường đô la công khai gọi Đàm Thu Trang là vợ 2

Bận rộn quay show ở xa, Hà Hồ bày tỏ nỗi nhớ con trên trang cá nhân.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ từng chia sẻ: "Đến thời điểm này Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau". Nữ ca sĩ còn tâm sự sẽ chấp nhận "chung giường" với Cường Đô La vì con trai. Theo đó, cô và chồng cũ đã bước qua được những cay đắng, giận hờn nên hiện tại, họ có thể trở thành những người bạn, cùng vui chơi, dạy dỗ con trai. Vì vậy, chưa bao giờ Subeo thấy mình bị thiệt thòi khi ba mẹ không còn sống chung nhà.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi Cường đô la công khai gọi Đàm Thu Trang là vợ 3
Dù ly hôn nhưng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp vì con trai.

Giang Trần (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phan-ung-cua-ho-ngoc-ha-khi-cuong-do-la-cong-khai-goi-dam-thu-trang-la-vo-011499039.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục