Phản ứng của Hoa hậu Phạm Hương khi được đãi món thịt tê tê

Nhân Ngày Thế giới Bảo tồn các loài hoang dã 4/12, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã tham gia chiến dịch "Cứu tê tê" nhằm kêu gọi chấm dứt tiêu thụ các sản phẩm từ tê tê, bảo vệ loài vật này khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Nhân Ngày thế giới Bảo tồn các loài hoang dã 4/12, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã tham gia chiến dịch "Cứu tê tê" nhằm kêu gọi chấm dứt tiêu thụ các sản phẩm từ tê tê, bảo vệ loài vật này khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Trong video truyền thông có tên gọi 'Ấn tượng' do Trung tâm Hành động và Liên kết vì môi trường và phát triển (CHANGE) phối hợp cùng WildAid vừa công bố, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương hóa thân vào một nữ doanh nhân trẻ vừa giúp một thương vụ hợp tác giữa hai doanh nghiệp lớn được thành công.

Bên phía đối tác của Phạm Hương đã thiết đãi một món ăn “cao cấp” như một lời cảm ơn đến Phạm Hương và các quan khách tham dự, đó chính là thịt tê tê. Khi nghe tên món ăn đồng thời thấy món ăn được dọn ra, Phạm Hương đã phản ứng mạnh mẽ bằng cách vứt khăn ăn trên bàn và bỏ ra khỏi nhà hàng, mặc kệ vị đối tác kia đang vô cùng hoang mang và hụt hẫng.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/phan-ung-cua-hoa-hau-pham-huong-khi-duoc-dai-mon-thit-te-te-011505467.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục