Phan Văn Vĩnh - Các bài viết về Phan Văn Vĩnh, tin tức Phan Văn Vĩnh

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Phan Văn Vĩnh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Phan Văn Vĩnh và chia sẻ thông tin Phan Văn Vĩnh trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Phan Văn Vĩnh

Nữ chủ tọa phiên tòa đánh bạc nghìn tỷ ở Phú Thọ và suất cơm hộp 25.000 đồng giữa sân tòa Nữ chủ tọa phiên tòa đánh bạc nghìn tỷ ở Phú Thọ và suất cơm hộp 25.000 đồng giữa sân tòa Theo nữ chủ tọa phiên tòa vụ đánh bạc nghìn tỷ ở Phú Thọ, tính chất vụ án phức tạp, số người bị truy tố đạt mức kỷ lục, liên quan đến 2 tướng công an nhưng HĐXX không thấy áp lực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ lý do ông Phan Văn Vĩnh nhất định không kháng cáo trong vụ đánh bạc nghìn tỷ Tiết lộ lý do ông Phan Văn Vĩnh nhất định không kháng cáo trong vụ đánh bạc nghìn tỷ Luật sư bào chữa của ông Phan Văn Vĩnh cho biết, dù VKS kháng nghị bản án sơ thẩm và đến hôm nay mới hết thời hạn kháng cáo đối với trường hợp của ông Phan Văn Vĩnh thì ông này cũng sẽ không kháng cáo.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Tin tức pháp luật 24h mới nhất, nóng nhất ngày 20/12/2018 Tin tức pháp luật 24h mới nhất, nóng nhất ngày 20/12/2018 Tin tức pháp luật 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 20/12/2018. Cập nhật tin tức pháp luật 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 20/12/2108 trên cả nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Phan Văn Vĩnh

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất ngày 20/12/2018 Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất ngày 20/12/2018 Cập nhật tin tức thời sự 24h nóng nhất hôm nay ngày 18/12/2018: Nữ tài xế lái xe Lexus gây tai nạn liên hoàn có nồng độ cồn cao; Phan Văn Vĩnh không kháng cáo và có đơn xin thi hành án;...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Động thái bất ngờ của cựu tướng Thanh Hóa, Phan Văn Vĩnh từ trạm giam Động thái bất ngờ của cựu tướng Thanh Hóa, Phan Văn Vĩnh từ trạm giam Từ trại giam, cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa đã viết đơn kháng cáo còn cựu tướng Phan Văn Vĩnh vẫn chưa có quyết định kháng cáo hay không.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bốn nhân vật chủ chốt trong vụ đánh bạc nghìn tỷ có tiếp tục Bốn nhân vật chủ chốt trong vụ đánh bạc nghìn tỷ có tiếp tục "hội ngộ" trong một phiên toà tới? Một phiên tòa phúc thẩm sẽ được mở để xét kháng cáo của ông Nguyễn Thanh Hóa. Trong trường hợp cần làm rõ những nội dung liên quan đến việc kháng cáo, kháng nghị thì tòa phúc thẩm vẫn có thể xem xét hoặc triệu tập những người có liên quan để làm rõ phần nội dung có kháng cáo.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

“Trùm cờ bạc” Nguyễn Văn Dương không kháng cáo, xin thi hành án sớm “Trùm cờ bạc” Nguyễn Văn Dương không kháng cáo, xin thi hành án sớm Sau khi tòa tuyên án, nguyên Chủ tịch HĐTV công ty CNC – Nguyễn Văn Dương đã có đơn gửi Ban giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Phú Thọ khẳng định không kháng cáo và mong muốn xin thi hành án sớm sau khi hết thời hạn kháng cáo, kháng nghị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Số tiền khủng 3 nhà mạng hưởng lợi trong vụ đánh bạc nghìn tỷ do 2 cựu tướng Số tiền khủng 3 nhà mạng hưởng lợi trong vụ đánh bạc nghìn tỷ do 2 cựu tướng "bảo kê" Theo truy tố, 3 nhà mạng được hưởng hơn 1.232 tỷ đồng, trong đó Viettel là hơn 913 tỷ đồng; Vinaphone là hơn 147 tỷ đồng; Mobifone là hơn 171 tỷ đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ đánh bạc nghìn tỷ: Ông Phan Văn Vĩnh sẽ kháng cáo Vụ đánh bạc nghìn tỷ: Ông Phan Văn Vĩnh sẽ kháng cáo Luật sư bào chữa cho ông Phan Văn Vĩnh cho biết, ông Vĩnh sẽ kháng cáo nếu án sơ thẩm cao hơn mức đề nghị của viện kiểm sát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Phan Văn Vĩnh lĩnh 9 năm tù, Nguyễn Thanh Hóa 10 năm tù Cựu tướng Phan Văn Vĩnh lĩnh 9 năm tù, Nguyễn Thanh Hóa 10 năm tù Sau 7 giờ đọc bản án, lúc 16h ngày 30/11, HĐXX TAND tỉnh Phú Thọ bắt đầu tuyên án các bị cáo trong đường đây đánh bạc nghìn tỷ liên quan đến cựu tướng Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Phan Văn Vĩnh nhập viện trong buổi chiều tuyên án Ông Phan Văn Vĩnh nhập viện trong buổi chiều tuyên án Chiều ngày 30/11, trước giờ tuyên án, luật sư của bị cáo Phan Văn Vĩnh nộp đơn, xin cho thân chủ vắng mặt vì gặp vấn đề sức khỏe, phải nhập viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Bóng hồng" đường dây đánh bạc nghìn tỷ có thể được trả tự do ngay tại tòa chiều nay Sau khi xem xét các tình tiết giảm nhẹ, HĐXX cho Lưu Thị Hồng - cựu Tổng Giám đốc Công ty CNC - được hưởng mức án dưới khung hình phạt bằng thời gian tạm giam và xử phạt bổ sung 5 triệu đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hành vi của Phan Văn Vĩnh đáng lên án hơn các đối tượng phạm tội khác trong vụ án Hành vi của Phan Văn Vĩnh đáng lên án hơn các đối tượng phạm tội khác trong vụ án Với vị trí, vai trò của Phan Văn Vĩnh là Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an), đáng lẽ phải kiên quyết đấu tranh với các tội phạm, giữ tìn an ninh trật tự xã hội nhưng bị cáo lại cố ý thực hiện hành vi phạm tội nên hành vi của Phan Văn Vĩnh đáng lên án hơn các đối tượng phạm tội khác trong vụ án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hôm nay tuyên án vụ đánh bạc nghìn tỷ: Ông Phan Văn Vĩnh đối diện mức án nào? Hôm nay tuyên án vụ đánh bạc nghìn tỷ: Ông Phan Văn Vĩnh đối diện mức án nào? Hôm nay, TAND tỉnh Phú Thọ sẽ tuyên án vụ đánh bạc nghìn tỷ. Là người “bảo kê” cho tổ chức đánh bạc trực tuyến trên mạng, trước đó, ông Phan Văn Vĩnh bị VKS đề nghị mức án lên tới 7 năm 6 tháng tù giam.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hôm nay, tòa tuyên án Phan Văn Vĩnh và các Hôm nay, tòa tuyên án Phan Văn Vĩnh và các "ông trùm" trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ Hôm nay 30/11, TAND tỉnh Phú thọ sẽ tuyên án bị cáo Phan Văn Vĩnh (cựu Trung tướng, cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - Bộ Công an) và bị cáo Nguyễn Thanh Hóa (cựu Thiếu tướng, cựu Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ án - C50 – Bộ Công an) cùng 90 bị cáo khác trong vụ án "đánh bạc nghìn tỷ".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Hóa xin Bộ Công an cho cấp dưới tiếp tục được công tác Cựu tướng Hóa xin Bộ Công an cho cấp dưới tiếp tục được công tác Được nói lời sau cùng, cựu Cục trưởng C50 mong Bộ Công an tạo điều kiện hết sức cho các cán bộ, chiến sỹ dưới quyền mình trước đây, đang bị đình chỉ công tác, được tiếp tục cống hiến.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trùm cờ bạc Phan Sào Nam: Bị cáo thấy cuộc sống hoàn toàn đáng tin tưởng Trùm cờ bạc Phan Sào Nam: Bị cáo thấy cuộc sống hoàn toàn đáng tin tưởng "Tại phiên toà này, những tấm gương của các cán bộ mà bị cáo được tiếp xúc..., cho bị cáo thấy cuộc sống hoàn toàn đáng tin tưởng và chúng ta tin tưởng vào luật pháp", bị cáo Phan Sào Nam nói.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Phan Văn Vĩnh: Cựu tướng Phan Văn Vĩnh: "Tôi đã đưa một đàn ong vào trong tay áo" Ngay sau phần tự bào chữa, đối đáp với đại diện VKS, cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh đã phải vào phòng y tế đề nghị hỗ trợ do vấn đề sức khỏe.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Thanh Hóa đi bệnh viện khi tòa đang xét xử, luật sư đọc thơ về cựu tướng Vĩnh Ông Nguyễn Thanh Hóa đi bệnh viện khi tòa đang xét xử, luật sư đọc thơ về cựu tướng Vĩnh Theo vị luật sư, quá trình bào chữa cho ông Vĩnh đã có dịp về quê hương bị cáo ở Nam Định để tìm hiểu về nhân thân thân chủ. Ông nói nhiều cán bộ nguyên tướng công an, lãnh đạo địa phương, bạn bè, hàng xóm đều đánh giá cao ông Vĩnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Vĩnh tự nhận có tội với nhân dân, với tổ quốc, xin được hưởng khoan hồng Ông Vĩnh tự nhận có tội với nhân dân, với tổ quốc, xin được hưởng khoan hồng Cựu trung tướng, Tổng cục trưởng Cảnh sát cho rằng, sau khi nghe bản luận tội của VKS, ông đã nhận thấy lỗi lầm của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Hóa hối hận vì phản cung: Tạo hóa cho tôi bộ não quá bé nhưng tôi ước mơ quá lớn Cựu tướng Hóa hối hận vì phản cung: Tạo hóa cho tôi bộ não quá bé nhưng tôi ước mơ quá lớn "Tôi rất ăn năn hối hận và có xin lỗi một nghìn lần đi nữa cũng phải chấp nhận hình phạt, đó là điều chắc chắn. Nhưng thưa HĐXX, hình phạt đối với tôi như thế là quá nặng", bị cáo Hóa nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Ông "trùm" thực sự trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ do ông Phan Văn Vĩnh "bảo kê" là ai? Một nhân vật bí ẩn được đánh giá là giỏi về công nghệ, có đầu óc kinh doanh, lợi dụng mối quan hệ quen biết với Phan Sào Nam đã chủ động gặp Nam bàn về việc phát hành một loại game bài thu hút số lượng người tham gia lớn nhất từ trước tới nay. Đúng lúc Nam gặp Nguyễn Văn Dương. Từ đây, một liên minh “ma quỷ” hình thành…

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ nhận tội, xin lỗi lãnh đạo Bộ Công an Cựu tướng Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ nhận tội, xin lỗi lãnh đạo Bộ Công an Ngày 22/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa (cựu thiếu tướng, cựu Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – C50- Bộ Công an) đã bất ngờ nhận tội của mình và gửi lời xin lỗi tới lãnh đạo Bộ Công an.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do ông Phan Văn Vĩnh không được hưởng một tình tiết giảm nhẹ nào Lý do ông Phan Văn Vĩnh không được hưởng một tình tiết giảm nhẹ nào Nếu như ở cơ quan điều tra, ông Phan Văn Vĩnh thành khẩn khai báo thì tại phiên tòa, nguyên Tổng cục trưởng tổng cục Cảnh sát - bộ Công an không tiếp tục duy trì thái độ này. Đây cũng là lý do VKS trong phần luận tội của mình đã không xem xét cho ông Phan Văn Vĩnh được hưởng một tình tiết giảm nhẹ nào.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Luật sư: Ai đang ngộ nhận, nếu CNC không phải công ty bình phong vì sao ôtô đeo biển 80A? Luật sư: Ai đang ngộ nhận, nếu CNC không phải công ty bình phong vì sao ôtô đeo biển 80A? Trong phần bào chữa cho Nguyễn Văn Dương, luật sư dẫn ra nhiều điểm cho thấy vì CNC là công ty bình phong của C50 nên nhận được sự tạo điều kiện, giúp đỡ của ngành công an.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Thanh Hóa tranh cãi kịch liệt với Ông Nguyễn Thanh Hóa tranh cãi kịch liệt với "ông trùm" Nguyễn Văn Dương tại tòa Tại phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ sáng nay (21/11), giữa ông Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đã có cuộc tranh cãi kịch tính.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ông Phan Văn Vĩnh bị đề nghị 84-90 tháng tù Ông Phan Văn Vĩnh bị đề nghị 84-90 tháng tù Sau 9 ngày làm việc, gần 10h trưa nay (21/11), TAND tỉnh Phú Thọ kết thúc xét hỏi với 92 người bị xét xử sơ thẩm về 6 tội: Tổ chức đánh bạc, Đánh bạc, Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, Rửa tiền, Mua bán trái phép hóa đơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ đường dây đánh bạc nghìn tỷ: Thu hồi hơn 1.300 tỷ đồng tiền mặt, kê biên 240 tỷ đồng Vụ đường dây đánh bạc nghìn tỷ: Thu hồi hơn 1.300 tỷ đồng tiền mặt, kê biên 240 tỷ đồng Trong phiên tòa đánh bạc nghìn tỷ vào sáng ngày 21/11, VKSND tỉnh Phú Thọ cho biết việc thu tài sản phạm tội mà có ở mức kỷ lục gồm hơn 1.300 tỉ đồng tiền mặt, kê biên trên 240 tỉ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu tướng Hóa phản cung: Nằm trong trại rất nóng khiến thần kinh không ổn định Cựu tướng Hóa phản cung: Nằm trong trại rất nóng khiến thần kinh không ổn định Khi chủ toạ hỏi tại sao trước đây bị cáo viết trong bản tự khai, bị cáo thừa nhận CNC là công ty bình phong của C50?, ông Hóa khai, trong thời gian bị bắt giam, bị cáo mất ngủ cả tháng, sức khỏe không ổn định, đầu óc không tỉnh táo. Ông nói có lúc không nhớ mình nói gì nên phải nhờ luật sư nhớ giúp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5