Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 18/07/2014 14:04 (GMT 7)

2 xe máy cùng tông vào ô tô, 6 người thương vong

(Tinmoi.vn) Khi đến ngã tư, vì đang chạy với tốc độ nhanh nên hai xe máy đèo 3 đã đâm vào đầu một chiếc ô tô làm  người thương vong.

(Tinmoi.vn) Khi đến ngã tư, vì đang chạy với tốc độ nhanh nên hai xe máy đèo 3 đã đâm vào đầu một chiếc ô tô làm người thương vong.

Công an tỉnh Thanh Hóa chiều vừa cho biết vào lúc 0 giờ 15 phút, ngày 15-7, tại Km 543, trên tuyến đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua ngã tư thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, khiến 6 người thương vong.

Vào thời gian trên 2 chiếc xe máy, mỗi chiếc chở 3 người, đang lưu thông trên Quốc lộ 15A hướng huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) về thị trấn Ngọc Lặc, khi đến ngã tư giao nhau với đường Hồ Chí Minh, 2 chiếc xe máy bất ngờ tông vào thẳng vào hông chiếc đầu kéo rơ-moóc mang BKS 15C – 09490, chạy hướng Thanh Hóa - Hà Nội.

Cú tông mạnh khiến 2 người đi trên 2 xe máy chết tại chỗ là anh Phạm Văn Trung (SN 1994) và chị Phạm Thị Toàn (SN 1996, cùng ngụ xã Thúy Sơn, huyện Ngọc Lặc).

4 người bị thương nặng gồm: anh Phạm Văn Dũng (SN 1991), chị Phạm Thị Minh (SN 1998), anh Phạm Văn Cần (SN 1996) và anh Bùi Văn Lĩnh (SN 1991), cùng ngụ ở xã Thúy Sơn và xã Mỹ Tân, huyện Ngọc Lặc.

Được biết, số thanh niên trên buổi chiều cùng ngày có đi bẻ ngô cho một người bạn, sau đó rủ nhau ra trung tâm thị trấn Ngọc Lặc chơi, lúc trên đường về thì gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ. Mọi thông thông tin pháp luật xã hội về vụ việc sẽ được cập nhật liên tục tới bạn đọc.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục