Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 02/11/2015 15:52 (GMT 7)

Cháu chém trọng thương cô họ cướp xe máy trong đêm Halloween

Do khó khăn về kinh tế và nợ tiền nên Mạnh đã chém chị T., đồng thời cướp 1 xe máy Honda AirBlade màu trắng, 2 thẻ ATM, một số giấy tờ tuỳ thân và một ít tiền mặt.

Do khó khăn về kinh tế và nợ tiền nên Mạnh đã chém chị T., đồng thời cướp 1 xe máy Honda AirBlade màu trắng, 2 thẻ ATM, một số giấy tờ tuỳ thân và một ít tiền mặt.

Theo thông tin trên tờ Zing, ngày 2/11, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Văn Mạnh (20 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản.

Cơ quan chức năng xác định, nam thanh niên này đã chém một phụ nữ để cướp xe máy trong đêm Halloween.

Cháu chém trọng thương cô họ cướp xe máy trong đêm Halloween 1

Đối tượng Nguyễn Văn Mạnh tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công Lý

Trước đó, đêm cuối tháng 10, người dân địa phương phát hiện chị Tạ Minh T. (30 tuổi, ở huyện Đại Từ) gục ngã bên đường, trên người có nhiều thương tích. Nạn nhân nói rằng vừa bị một tên vừa tấn công, hắn cướp chiếc xe Airblade và một số đồ dùng cá nhân.

Qua điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh về hành vi Giết người, Cướp tài sản.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Công an Nhân dân thông tin thêm, tại cơ quan điều tra, Mạnh khai nhận do khó khăn về kinh tế và nợ tiền nên đã nảy sinh ý đồ giết chị T. để cướp tài sản. Lúc gặp chị T. trên đường, Mạnh đã chém, đồng thời cướp 1 xe máy Honda AirBlade màu trắng, 2 thẻ ATM, một số giấy tờ tuỳ thân và một ít tiền mặt.

Gây án xong, Mạnh phóng xe máy của chị T. bỏ trốn loanh quanh TP. Thái Nguyên, sau đó cắm xe máy để lấy tiền tiêu xài.

Được biết, Mạnh học hết lớp 12 thì đi làm thợ xây, hắn gọi chị T. là cô họ. Chưa lập gia đình và chưa có tiền án, tiền sự nhưng đối tượng này nổi tiếng chơi bời, trác táng…

Hiện lực lượng Công an đã thu giữ toàn bộ tang vật vụ án và đang hoàn thiện hồ sơ để truy tố Mạnh trước pháp luật.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục