Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 06/06/2017 09:16 (GMT 7)

Chơi game bắn cá thua 125 triệu bị chủ tiệm "bắt cóc" đòi tiền chuộc

Thừa lúc quản lý đi vắng, nhân viên tiêm game đã nạp điểm, chơi thua 125 triệu đồng, khi quản lý phát hiện đã "bắt cóc" ép giấy ghi nợ kêu gia đình đến chuộc.

Thừa lúc quản lý đi vắng, nhân viên tiêm game đã nạp điểm, chơi thua 125 triệu đồng, khi quản lý phát hiện đã "bắt cóc" ép giấy ghi nợ kêu gia đình đến chuộc. 

Thông tin trên báo Công an TPHCM VOV đưa tin cho biết, ngày 5/6, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ 6 đối tượng gồm: Trần Quốc Hùng, Trần Quốc Trí (cả 2 cùng SN 1999, quê Bình Phước), Ngô Văn Bảo (SN 1990, quê Hà Nam), Võ Văn Bình (SN 1996, quê Đồng Tháp), Nguyễn Tấn Đại (SN 1999, ngụ TX.Thuận An) và Trần Quốc Dũng để điều tra xử lý hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Chơi game bắn cá thua 125 triệu bị chủ tiệm

6 đối tượng bị công an tạm giữ để tiến hành điều tra. Ảnh: Công an TPHCM

Theo đó, thông tin ban đầu cho hay, anh Nguyễn Văn Tùng ((SN 1996, HKTT tại tỉnh Bình Phước) là nhân viên làm thuê cho tiệm game bắn cả Long Bay nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, P.Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một do Trần Quốc Hùng làm quản lý.

Vào ngày 30/5, khi Hùng đi vắng, anh Tùng đã tự  ý nạp điểm chơi và thua hết 125 triệu đồng. 

Khi quay về tiệm, Hùng phát hiện sự việc nên đã gọi Trí, Bảo, Bình, Đại và dũng đén đánh đập và ép anh Tùng phải ghi giấy ghi nợ 125 triệu đồng. 

Sau đó, các đối tượng này đưa anh Tùng đến tiệm game bắn cá  "Sugon Ska" có địa chỉ tại KP.Bình Đức, P.Bình Hòa, TX.Thuận An rồi gọi điện cho người nhà của Tùng đòi tiền chuộc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã nhanh chóng xác minh và tiến hành bắt giữ nhóm đối tượng khi các đối tượng này đang bắt giữ anh Tùng.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục