Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 02/04/2018 15:05 (GMT 7)

Chứng kiến bố mẹ hay cãi nhau, nghịch tử dùng súng tự chế bắn bố đẻ nguy kịch

Sau khi đi đám cưới về, Phân đã to tiếng chửi mắng bố mẹ vì bức xúc gia đình hay cãi nhau, không tự chủ được nên Phân đã dùng súng tự chế bắn vào người bố mình khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.

Sau khi đi đám cưới về, Phân đã to tiếng chửi mắng bố mẹ vì bức xúc gia đình hay cãi nhau, không tự chủ được nên Phân đã dùng súng tự chế bắn vào người bố mình khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.

Ngày 2/4, thông tin từ UBND xã Luận Khê, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng khiến 1 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Theo lời kể của những người chứng kiến, vào khoảng 3h ngày 1/4, đối tượng Cầm Bá Phấn (SN 1993), tại thôn Buồng, xã Luận Khê, huyện Thường Xuân đã dùng súng bắn tên tự chế bắn bố đẻ là ông Cầm Bá L. (SN 1971), khiến nạn nhân nguy kịch.

Chứng kiến bố mẹ hay cãi nhau, nghịch tử dùng súng tự chế bắn bố đẻ nguy kịch 1

Ông Cầm Bá Liếu bị con trai bắn trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, Phân bực mình vì hay chứng kiến bố mẹ mắng chửi và ghen tuông nhau nên người con trai đã tức giận, đêm hôm đó (ngày 1/4), Phân vừa đi uống rượu đám cưới về thì buông lời chửi mắng bố mẹ. Trong lúc 2 bố con lời qua tiếng, Phân đã bất ngờ dùng súng bắn bố trọng thương.

Chứng kiến bố mẹ hay cãi nhau, nghịch tử dùng súng tự chế bắn bố đẻ nguy kịch 2

Báo cáo sự việc của Công an xã Luận Khê.

Ông Vi Văn Phòng, Trưởng Công an xã Luận Khê cho biết: "Nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu vụ việc, đồng thời cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu. Chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện Thường Xuân để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc".

Hiện, Công an huyện Thường Xuân đã tịch thu khẩu súng của đối tượng.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục