Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 27/08/2014 15:10 (GMT 7)

Đang "phê" ma túy cùng người tình trẻ trên xe thì bị bắt

(Tinmoi.vn) Đang đi chơi cùng người tình trẻ thì Tuấn bị bắt, tại cơ quan công an hai người này vẫn chưa hết biểu hiện "ngáo đá".

 

 

(Tinmoi.vn) Đang đi chơi cùng người tình trẻ thì Tuấn bị bắt, tại cơ quan công an hai người này vẫn chưa hết biểu hiện "ngáo đá".

Ngày 27/8 HĐXX của TAND TP Hà Nội tuyên phạt Tuấn 8 tháng tù giam.

Hai đối tượng là Lê Trọng Tuấn (SN 1975, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội và  Hoàng Thị Mai Hạnh (SN 1992, quê Hà Tĩnh).

Chiều 18/1/2014, khi Tuấn chở Hạnh trên xe máy BKS 29A6- 0045 đi chơi “hàng đá” về thì bất ngờ “đụng” tổ công tác Y6-141 của Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Phan Trọng Tuệ, đoạn qua xã Tân Triều, huyện Thanh Trì.

Thấy tổ công tác ra hiệu dừng xe kiểm tra hành chính, Tuấn bất ngờ quay đầu xe bỏ chạy vào Bệnh viện K (chi nhánh 2).

Đang

Bị cáo Tuấn tại phiên tòa sơ thẩm

Tuy nhiên khi đến sân bệnh viện, Tuấn bị ngã. Khi lực lượng cảnh sát áp sát, Tuấn lấy trong người chiếc túi vải màu đen ném ra ngoài.

Ngay sau đó, cảnh sát khống chế Tuấn, đồng thời kiểm tra túi vải phát hiện một khẩu súng ngắn màu trắng bạc, 6 viên đạn trong ổ quay và một chiếc dùi cui điện.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn và Hạnh vẫn chưa hết biểu hiện ngáo đá. Theo lời khai Hạnh và Tuấn sử dụng ma túy đá vào đúng thời gian sinh nhật của Hạnh hơn 1 tháng trước.

Số ma túy này, Tuấn cho biết là mua của một đối tượng không quen biết ở khu vực hồ câu sinh thái xã Đông Mỹ, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Đối với khẩu súng ổ quay, Tuấn khai nhận, trước đó 10 ngày, Tuấn đi ra nghĩa trang gần hồ câu sinh thái thuộc xã Đông Mỹ thì nhặt được chiếc túi vải màu đen, bên trong có khẩu súng, 8 viện đạn, 1 chiếc dùi cui điện và 2 còng số 8. Tuấn lấy súng và bắn thử 2 viên, rồi đem về nhà cất giấu.

Tại tòa, Tuấn nói rằng, việc nhặt được súng nhưng không giao nộp cho cơ quan chức năng là nhằm giữ lại để phòng thân.

Được biết Tuấn đã có vợ và con nhưng vẫn cặp kè cùng người tình trẻ.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục