Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ năm, 26/02/2015 13:53 (GMT 7)

Đi đòi 500 ngàn đồng giúp bạn, bị đánh tử vong

Đến đòi nợ, N bất ngờ lao vào chửi bới, chụp lấy cây chối tấn công và dùng chân đạp Lợi té ngã xuống nền nhà. Lợi chống trả bằng cách chụp lấy cây gậy chơi bi-a có trong nhà đánh lại trúng đầu của N.

Đến đòi nợ, N bất ngờ lao vào chửi bới, chụp lấy cây chối tấn công và dùng chân đạp Lợi té ngã xuống nền nhà. Lợi chống trả bằng cách chụp lấy cây gậy chơi bi-a có trong nhà đánh lại trúng đầu của N.

Theo báo ANTĐ vụ án mạng xảy ra đêm 25/2 tại một ngôi nhà ở đường số 1, khu phố Ông Nhiêu, thuộc phường Long Trường, quận 9, TP.HCM. Công an quận 9 xác nhận, đã bắt hung thủ gây án là Phan Tấn Lợi (SN 1966, ngụ quận 9) để điều tra.

Đi đòi 500 ngàn đồng giúp bạn, bị đánh tử vong 5

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, đêm 25/2, gia đình Lợi đang ăn cơm tối. Lúc này Ngô Thanh S (SN 1982) và Nguyễn Văn N (SN 1987, cùng ngụ quận 9) sau khi nhậu xong thì cùng đi đến nhà Lợi ở địa chỉ nói trên, để S đòi khoản tiền 500 ngàn đồng mà Lợi đã nợ S trước đó.

Tại đây, khi S đòi thì Lợi năn nỉ, hứa sáng hôm sau (tức sáng 26/2) sẽ mang tiền đến trả cho S. Lúc này S đồng ý và cùng N ra về.

Đi được vài bước, N bất ngờ chạy ngược lại, lao vào chửi bới, chụp lấy cây chối tấn công và dùng chân đạp Lợi té ngã xuống nền nhà. Lợi chống trả bằng cách chụp lấy cây gậy chơi bi-a có trong nhà đánh lại trúng đầu của N.

Thời điểm xảy ra vụ ẩu đả, gia đình Lợi và cả S lao vào can ngăn. Sau đó Lợi đưa N ra về. Tuy nhiên vừa bước chân ra khỏi cổng nhà Lợi thì N gục té xuống đất. Dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu ở bệnh viện quận 9 nhưng N đã tử vong ngay trong đêm vì chấn thương sọ não.

Lợi đã bị công an bắt giữ và bước đầu thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Lợi khai báo không chủ đích đánh N chết nhưng bực tức vì không nợ nần gì N lại bị N chửi bới, tấn công nên đành tự vệ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục