Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 08/12/2017 15:15 (GMT 7)

Đột kích nhà hàng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm

Tiến hành ập vào nhà hàng và khách sạn ở quận Phú Nhuận, TP.HCM, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tiến hành ập vào một nhà hàng và khách sạn ở quận Phú Nhuận, TP.HCM, lực lượng chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo tin tức trên pháp luật TP.HCM, SGGP, ngày 8/12, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Lê Thị Thắm (sinh năm 1979, ngụ tỉnh Tiền Giang) và Tô Chúc Phượng (SN 1981, ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm", đồng thời củng cố hồ sơ xử lý đối với nhiều đối tượng có liên quan để xử lý về hành vi "Mua bán dâm".

Đột kích nhà hàng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm 1

Nữ nhân viên phục vụ bị bắt quả tang bán dâm.

Qua điều tra, vào khoảng 22h ngày 5/12, đội đấu tranh phòng chống tệ nạn mại dâm và buôn bán người (Đội 6), Phòng Cảnh Sát hình sự, công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn 1 Sở Văn Hoá - thể thao và Công an quận Phú Nhuận đã ập vào kiểm tra bất ngờ nhà hàng Hoàng Châu và khách sạn Quỳnh Anh nằm ở đường Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua làm việc, các cô gái khai nhận là nhân viên phục vụ nhà hàng, khi khách tới ăn nhậu nếu có nhu cầu "vui vẻ" tới bến thì sẽ được 2 quản lý bố trí.

Qua làm việc với 2 quản lý là Thắm và Phượng, cả 2 khai nhận đã môi giới cho nhân viên của quán đi khách với giá 1 triệu đồng/lượt/người. Sau đó, các nữ nhân viên sẽ được đưa tới các khách sạn gần đó để vui vẻ với khách. Mỗi lần như vậy, quản lý sẽ hưởng 100 - 300 ngàn đồng.

Qua điều tra, công an xác định Nguyễn Văn Sang (SN 1979) là chủ nhà hàng Hoàng Châu. Mỗi khi khách đến nhà hàng uống bia và hát karaoke, họ phải gặp 2 quản lý để 2 người này sắp xếp tiếp viên. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, họ phải trả 1 triệu đồng gồm tiền môi giới và bán dâm.

Cơ sở trên cũng không có giấy phép kinh doanh hoạt động karaoke, sử dụng nhân viên trong 1 phòng quá số lượng quy định…

Hiện, vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục