Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 25/04/2014 09:01 (GMT 7)

Kinh hãi côn đồ cướp tiền rồi đổ thuốc độc vào mồm nạn nhân

Đang đi xe máy, anh Thược bất ngờ bị nhóm thanh niên chặn đường dùng dao hăm dọa cướp 14 mất triệu đồng, rồi ép anh uống thuốc độc.

Đang đi xe máy, anh Thược bất ngờ bị nhóm thanh niên chặn đường dùng dao hăm dọa cướp 14 mất triệu đồng, rồi ép anh uống thuốc độc.


Thông tin từ công an xã Vĩnh Phúc (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) cho biết, cơ quan này vừa nhận được thông báo từ người nhà nạn nhân Nguyễn Văn Thược (SN 1971), hiện đang trú tại xã Vĩnh Phúc về việc anh này bị cướp tiền và bị ép uống thuốc độc.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 24/4, trên địa bàn thôn Thống Nhất (xã Vĩnh Hảo, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ án, anh Thược đang trên đường lên thị trấn Việt Quang để nộp tiền lãi. Đến địa điểm trên thì bị 1 nhóm gồm 5 người chặn đường cướp hết tiền, sau đó ép uống một loại bột thuốc màu vàng.

Kinh hãi côn đồ cướp tiền rồi đổ thuốc độc vào mồm nạn nhân 4

Hình minh họa

Ngay sau khi lấy được tiền, nhóm thanh niên đã bỏ chạy lên núi, anh Thiện có cảm giác mệt mỏi nên đã gọi cho anh em đến cứu giúp.

Anh Hoàng Văn Phiến (em trai họ Thược) cho biết: “Khoảng hơn 9h hôm đó, tôi nhận được cuộc gọi từ anh Thược bảo “em đến cứu anh ngay đi, anh bị một nhóm cướp gồm 5 người chặn đường ở đoạn gần nhà ông trưởng thôn Thống Nhất. Nó bắt anh uống thuốc độc giờ anh sắp chết rồi, mau đến đưa anh đi cấp cứu”. Nghe thấy vậy tôi phóng đi ngay, đến đó thì sắc mặt anh ấy đã tái nhợt, rồi miệng sủi bọt. Sau đó mấy anh em đưa anh ấy đi bệnh viện luôn”.

Ngay sau khi được thông báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ việc. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại nhóm côn đồ theo như nạn nhân đã kể vẫn chưa lộ diện.

Hiện anh Thược vẫn chưa thể nói chuyện như bình thường. Hiện các cơ quan chức vẫn đang điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục