Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Chủ nhật, 25/08/2019 17:02 (GMT 7)

Lý do nghi can dựng chuyện con gái 6 tuổi bị xâm hại tập thể ở Nghệ An

Liên quan đến vụ bố dựng chuyện con 6 tuổi bị xâm hại tình dục, sáng 25/8, Công an TP Vinh quyết định khởi tố để điều tra về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Theo nguồn tin trên Tiền phong, Thanh niên, chiều ngày 24/8, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) đã quyết định khởi tố vụ án ‘‘Mua dâm người dưới 18 tuổi’’ theo điều 329 Bộ luật Hình sự đối với tin báo tố giác tội phạm của anh Nguyễn Thành Trung (26 tuổi, ngụ phường Lê Mao, TP.Vinh) để điều tra hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Lý do nghi can dựng chuyện con gái 6 tuổi bị xâm hại tập thể ở Nghệ An 1Không nghề nghiệp ổn định và là đối tượng sử dụng ma túy, từ năm 2012 đến nay, Trung đã bị xử phạt hành chính 4 lần về hành vi cố ý gây thương tích, xâm hại sức khỏe người khác.

Quyết định khởi tố vụ án được Công an thành phố Vinh chuyển đến Viện Kiểm sát cùng cấp trong chiều cùng ngày.

Theo cơ quan điều tra, Trung được xác định đã mua dâm T.T.T.A (SN 1998, quê Hậu Giang, hành nghề massage tại một khách sạn ở TP.Vinh). Cô gái này cũng chính là người bị Trung dựng chuyện tố cáo đã tổ chức Xâm hại tình dục con gái 6 tuổi của Trung.

Lý do nghi can dựng chuyện con gái 6 tuổi bị xâm hại tập thể ở Nghệ An 2Tháng 1/2019, do thường xuyên lui tới khách sạn để massage, Trung quen biết Trần Thị T. A và yêu nhau. Do bạn gái dễ thương lại nói ngọt cộng thêm tâm trí không được tỉnh táo sau mỗi lần dùng ma tuý, Trung thường ghen tuông vô cớ và đánh đập bạn gái vì suy diễn rằng A. có người khác.

Ngày 28/6 vừa qua, Trung đến cơ quan Công an TP.Vinh trình báo và kèm theo đơn tố giác chị Trần Thị T.A có hành vi "Xâm hại tình dục" với con gái mình là cháu Nguyễn B.Th. (SN 2013) tại một khách sạn ở TP.Vinh) vào ngày 19/6.

Vào cuộc xác minh, thu thập các tài liệu, chứng cứ, đồng thời trưng cầu giám định pháp y đối với cháu Th. Kết quả điều tra cho thấy cháu Th. không hề bị xâm hại.

Ngày 23/8, Công an TP.Vinh đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với đơn tố giác tội phạm của Nguyễn Thanh Trung. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Công an TP.Vinh xác định Nguyễn Thanh Trung đã có hành vi mua dâm nhiều lần với chị Trần Thị T.A. (người bị Trung tố cáo xâm hại con gái mình).

Lý do nghi can dựng chuyện con gái 6 tuổi bị xâm hại tập thể ở Nghệ An 3Sau khoảng 4 tháng yêu nhau, A. quá mệt mỏi với mối tình này muốn "rút lui" và đã xách va ly trở về quê Hậu Giang.

Thời điểm đó, chị A. mới 16 tuổi. Sau đó Trung bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra về hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Theo nguồn tin trên CAND, tối ngày 19/6, sau khi sử dụng ma túy, Trung trở về khách sạn ngủ cùng A. và con gái. Sáng 20/6, thấy con gái đau bụng, do luôn hoài nghi A, Trung suy diễn con gái mình bị xâm hại tình dục bởi A. và 2 người lạ mặt nên đã gửi đơn tố cáo lên Công an TP Vinh với nội dung: chị Trần Thị T.A. cùng 2 người lạ mặt có hành vi xâm hại tình dục con gái mình.

Ngay sau đó, sau khi dọa sẽ thắt cổ tử tự nếu con gái không hợp tác trong màn kịch này, Trung và người nhà đã quay cận mặt cháu bé, "mớm lời thoại" cho cháu với nội dung: Dì A. và 2 người lạ mặt giữ tay, giữ chân xâm hại con… rồi đăng lên trang mạng xã hội.

Thông tin về cuốn băng ghi âm được Trung gửi cơ quan điều tra (kèm theo đơn tố cáo) như một bằng chứng chứng minh việc con gái anh này bị xâm hại, Giám đốc Công an Nghệ An cho biết, băng ghi âm được đặt tại phòng 209 (phòng khách sạn Trung và A. thuê để ở trong 2 ngày 18 và 19/6). Trung khai đã mua dâm cô A. nhiều lần và muốn lấy cô A. làm vợ.

Trung rất ghen, sợ cô A. yêu người khác nên trước khi ra khỏi phòng khách sạn có đặt điện thoại ghi âm theo dõi. Giám định kỹ băng ghi âm thì thấy 2 người Trung tố cáo là không có thật.

Được biết, trong đoạn ghi âm có 5 giọng nói nhưng chỉ có 3 người thực sự có mặt trong phòng là Trung, A. và bé Th. 2 giọng nói còn lại là từ ti vi và từ điện thoại.

Ngoài ra, trong ghi âm cũng có tiếng cháu Th. khóc, Trung nói cháu khóc do bị khống chế. Tuy nhiên sau này hỏi chuyện Th., cháu nói khóc bị bố đánh do cháu trêu đùa.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục