Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Chủ nhật, 22/06/2014 08:31 (GMT 7)

Mại dâm hoành hành từ quán quán ốc, tới quán trà đá

Gặp khách mua dâm, người phụ nữ bán trà đá sẽ “điều” hai nữ nhân viên làm việc tại quán đến nhà nghỉ.

 

 

Gặp khách mua dâm, người phụ nữ bán trà đá sẽ “điều” hai nữ nhân viên làm việc tại quán đến nhà nghỉ.

Ngày 18/6, CAQ Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự Hoàng Thị Bá Thành (SN 1979), HKTT ở Cấp Dần, Cẩm Khê, Phú Thọ để điều tra, lập hồ sơ xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào chiều 17/6, trong quá trình kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Phú Lương, CAQ Hà Đông đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Qua xác minh, cơ quan công an làm rõ, hai gái bán dâm là nhân viên làm việc tại quán nước do Hoàng Thị Bá Thành làm chủ, có địa chỉ ở ở Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội.

Cơ quan điều tra xác định, Hoàng Thị Bá Thành là người trực tiếp liên hệ với khách mua dâm, sau đó “điều” các nữ viên đến nhà nghỉ đã hẹn trước. Trung bình, mỗi lượt bán dâm có giá 250.000 đồng. Sau khi thanh toán tiền nhà nghỉ, Thành và gái bán dâm chia nhau theo tỷ lệ 50/50.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp môi giới mại dâm ngay tại những quán như trà đá, thậm chí còn cả quán ốc quen thuộc mọi người ngồi thư giãn.

Trước đó ngày 30/7, lực lượng chức năng Quận Phú Nhuận - TP. HCM bất ngờ kiểm tra quán ốc có địa chỉ 176 Đào Duy Anh, phường 9, Quận Phú Nhuận, phát hiện thấy hai nhân viên nam của quán ốc đang dùng một số phương thức kích dục cho khách nam tại hai phòng riêng biệt ở tầng 1.

Tiến hành kiểm tra căn nhà, cơ quan chức năng còn phát hiện nhiều đĩa DVD có nội dung đồi trụy, nhiều bao cao su đã sử dụng vứt bừa bãi khắp các phòng tiếp khách.

Khai với cơ quan chức năng, các nhân viên này thừa nhận thường xuyên tiếp khách nam tại quán ốc này để massage và kích dục khi khách có nhu cầu.

Để ngụy trang hoạt động trên, chủ quán ốc bố trí mặt bằng ở tầng trệt như một quán ăn chuyên bán hải sản. Khi khách có nhu cầu “vui vẻ” sẽ được hướng dẫn lên các phòng riêng biệt ở tầng 1. Sau đó, khách sẽ chọn nhân viên từ một album ghi tên, tuổi, ảnh chụp toàn thân để phục vụ mình.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Duyên, trưởng Phòng văn hóa và thông tin Q. Phú Nhuận (TP. HCM), cho biết đây là lần đầu tiên đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội quận phát hiện trên địa bàn một địa điểm massage kích dục đồng tính núp bóng quán ăn.

 

Theo Đất Việt

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục