Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ bảy, 17/09/2016 20:04 (GMT 7)

Móc điện thoại rơi vào bồn cầu, bị kẹt tay cả đêm trong nhà vệ sinh

Lực lượng cứu hộ ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông (miền Nam Trung Quốc) cho biết họ vừa gặp câu chuyện bi hài khi giải cứu cho người đàn ông nằm trong nhà vệ sinh cả đêm với cánh tay mắc kẹt trong bồn cầu.

Lực lượng cứu hộ ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông (miền Nam Trung Quốc) cho biết họ vừa gặp câu chuyện bi hài khi giải cứu cho người đàn ông nằm trong nhà vệ sinh cả đêm với cánh tay mắc kẹt trong bồn cầu.

Theo Sina, lực lượng cứu hộ cho biết một người đàn ông làm rớt điện thoại xuống bồn cầu. Quá bối rối, người này liền thò tay xuống vớt điện thoại nhưng thật không may, khuỷu tay của anh ta bị mắc kẹt không thể kéo ra. Người này không ngừng kêu cứu cho đến khi hàng xóm phát hiện.

Móc điện thoại rơi vào bồn cầu, bị kẹt tay cả đêm trong nhà vệ sinh 1

Lực lượng cứu hộ đang cố tháo dỡ bồn cầu.

Những người hàng xóm cho biết họ nghe thấy tiếng kêu cứu từ 5 giờ sáng nhưng đến 6 giờ mới xác định được vị trí người đàn ông này để báo cảnh sát.

"Nạn nhân" của câu chuyện bi hài này cho biết tối hôm đó anh có uống một chút rượu và đi vào nhà vệ sinh lúc hơn 2 giờ và làm rớt điện thoại xuống bồn cầu. Vì không có ai ở nhà nên anh ta đành nằm cả đêm trong nhà vệ sinh chờ người đến giải cứu.

Cuối cùng, lực lượng cứu hộ đã phải dùng công cụ tháo dỡ bồn cầu. Cánh tay bị mắc kẹt cũng được giải thoát nhưng đã sưng phồng. Đây là lần thứ 5, sự việc tương tự xảy ra tại khu vực này.

Theo lực lượng cứu hộ, hầu hết các vụ tay mắc kẹt trong bồn cầu đều do rơi đồ như điện thoại hay bánh xà phòng. Thông thường, phản ứng đầu tiên sẽ là đưa tay vào bồn cầu để móc lên nhưng làm như vậy rất dễ bị mắc kẹt. 

Tại sao ư? Lực lượng cứu hộ giải thích rằng bởi vì các bồn cầu bằng sứ rất trơn, nên rất dễ để đưa tay vào nhưng dù là bồn cầu xổm hay bồn cầu bệt, đường ống phía dưới đều khúc khuỷnh nên rất dễ bị mắc kẹt khi kéo tay lên.

Họ khuyên rằng nếu lỡ làm rơi đồ xuống đường ống nước hay bồn cầu thì nên dùng công cụ giải cứu và điều quan trọng nên hạn chế việc sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh.

Theo TTXVN

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục