Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 04/11/2015 10:30 (GMT 7)

Người nhà bị tai nạn, gia đình đuổi đánh tài xế xe buýt

Sau cú va chạm với xe buýt, người phụ nữ té xuống đường bất tỉnh. Hay tin, người nhà nạn nhân chạy đến hiện trường, dù chưa biết rõ đúng sai nhưng nhóm này đã rượt đuổi, đánh tài xế xe buýt.

Sau cú va chạm với xe buýt, người phụ nữ té xuống đường bất tỉnh. Hay tin, người nhà nạn nhân chạy đến hiện trường, dù chưa biết rõ đúng sai nhưng nhóm này đã rượt đuổi, đánh tài xế xe buýt.

Theo thông tin trên báo Người lao động, 11h trưa 3/11, xe buýt mã số 17 chạy tuyến Chợ Lớn - Khu Chế xuất Tân Thuận, lưu thông trên đường Phạm Hùng, hướng từ Bình Chánh về quận 5, TP HCM. Khi còn cách cầu Chánh Hưng (quận 8) khoảng 100 m bỗng  người phụ nữ (khoảng 30 tuổi) chạy xe máy từ trong hẻm lao ra đường Phạm Hùng đã va chạm với xe buýt.

Người nhà bị tai nạn, gia đình đuổi đánh tài xế xe buýt 1

Hiện trường vụ va chạm và tài xế xe buýt bị đánh - Ảnh: Công an Nhân dân

Cú va chạm mạnh khiến người này té xuống đường, bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hay tin, người nhà nạn nhân chạy đến hiện trường, dù chưa biết rõ đúng sai đã rượt đuổi, đánh tài xế xe buýt gây náo loạn đoạn đường.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo người dân địa phương, do người phụ nữ lao trong hẻm ra không làm chủ tốc độ đã tông vào xe buýt chạy đúng làn đường quy định.

Trao đổi trên báo Phụ nữ TP. HCM, bà Đỗ Ngọc Hà (43 tuổi, một nhân chứng tại hiện trường), kể lại: “Sau khi nhận được thông tin, gia đình của người phụ nữa đó chạy đến hiện trường, họ chưa hỏi han gì, chưa biết rõ đúng sai ra sao đã rượt đuổi, đánh tài xế xe buýt gây náo loạn cả một đoạn đường. Một lát sau công an khu vực có mặt nên cuộc ẩu đả mới chấm dứt”.

Sự việc làm đoạn đường xảy ra tai nạn bị ùn tắc, đến hơn 12h cùng ngày mới thông thoáng trở lại.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục