Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 04/11/2015 15:17 (GMT 7)

Nữ chủ nhà bị sát hại khi phát hiện kẻ trộm

Trong khi Hà đang lục soát thì chị Đúng phát hiện, sợ sự việc bị lộ, Hà đẩy ngã chị Đúng rồi bóp cổ và dùng gạch tấn công nạn nhân.

Trong khi Hà đang lục soát thì chị Đúng phát hiện, sợ sự việc bị lộ, Hà đẩy ngã chị Đúng rồi bóp cổ và dùng gạch tấn công nạn nhân.

Ngày 3/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam một đối tượng về hành vi giết người.

Danh tính đối tượng là Vũ Xuân Hà ở xã Tân Trào, huyện Thanh Miện.  Nạn nhân là chị chị Lê Thị Đúng (ở thôn Hoàng Tường, xã Tân Trào).

Trước đó, khoảng 11h ngày 31/10, người dân phát hiện chị Đúng nằm bất tỉnh trên giường, xung quanh có nhiều vết máu.

Nữ chủ nhà bị sát hại khi phát hiện kẻ trộm 1

Đối tượng Hà. Ảnh Công an nhân dân.

Qua điều tra truy xét, đến 16h cùng ngày lực lượng Công an đã bắt giữ được nghi can là đối tượng Vũ Xuân Hà.

Được biết, trong một lần đến nhà vợ chồng chị Đúng chơi, Hà thấy chồng chị Đúng vào gian buồng lấy tiền trả nợ đã nảy ý định trộm cắp tài sản.

Khoảng 8h30' ngày 31/10, Hà đi xe đạp qua cổng nhà chị Đúng. Vào thời điểm đó, nhà của chị Đúng không có ai ở nhà, Hà liền đột nhập vào bên trong, cậy phá khóa cửa rồi lục soát tài sản.

Trong khi Hà đang lục soát thì chị Đúng quay trở về. Sợ sự việc bị lộ, Hà đẩy ngã chị Đúng rồi bóp cổ và dùng gạch tấn công nạn nhân.

Nghĩ rằng nạn nhân đã tử vong, đối tượng bình tĩnh về nhà thay quần áo rồi đến nhà một người quen ăn cơm như không có chuyện gì xảy ra.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục