Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 19/05/2014 22:11 (GMT 7)

Tóm gọn ổ mại dâm núp bóng nhà hàng ăn uống

(Tinmoi.vn) Khi lực lượng chức năng ập vào, phát hiện có tiếp viên nữ đang nhảy khỏa thân để phục vụ khách và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

(Tinmoi.vn) Khi lực lượng chức năng ập vào, phát hiện có tiếp viên nữ đang nhảy khỏa thân để phục vụ khách và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.

 

Rạng sáng ngày 19/5, Công an Quận 1 và Đoàn kiểm tra liên ngành 814 của quận bất ngờ ập vào nhà hàng Phượng Đỏ trên đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, phát hiện đường dây mại dâm do một “má mì” tổ chức cho các tiếp viên bán dâm cho những khách VIP.

Tóm gọn ổ mại dâm núp bóng nhà hàng ăn uống 5

Tiếp viên của nhà hàng Phượng Đỏ bị bắt quả tang khi bán dâm.

Khi lực lượng chức năng ập vào, bảo vệ nhà hàng cuống cuồng chạy đến để bấm chuông báo động nhưng bị khống chế ngay lập tức. Tiếp tục kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có tiếp viên nữ đang nhảy khỏa thân để phục vụ khách. Sau đó, tiếp tục bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm trong khách sạn Thái Dương trên đường Trần Đình Xu (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1). 

Làm việc với cơ quan công an, 3 nữ tiếp viên này thừa nhận là nhân viên của nhà hàng Phượng Đỏ và được đối tượng tên Ngô Thị Châu (còn gọi là Thanh, SN 1985, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú quận 1) điều đi bán dâm cho khách với giá từ 1,5 đến 2 triệu đồng một lượt.

Bị bắt về cơ quan công an, Châu khai nhận đã làm quản lý tại nhà hàng Phượng Đỏ khá lâu. Để nhà hàng luôn có khách “sộp”, Châu tìm các tiếp viên trẻ (thường dưới 20 tuổi) có ngoại hình đẹp để phục vụ.

Ngoài phát hiện mua bán dâm, công an còn phát hiện nhà hàng này bán rượu ngoại không phép. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Nhân Mã (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục