Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ tư, 30/08/2017 08:28 (GMT 7)

Triệt phá đường dây bán dâm "giao hàng" tận khách sạn ở Sài Gòn

Ập vào kiểm tra khách sạn ở quận trung tâm của Sài Gòn, cảnh sát phát hiện 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Ập vào kiểm tra khách sạn ở quận trung tâm của Sài Gòn, cảnh sát phát hiện 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Ngày 29.8, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Phan Như Phụng (38 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) và Nguyễn Thị Thúy Hằng (35 tuổi, quê Cần Thơ) để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào khuya đêm 28.8, các trinh sát ập vào khách sạn A.B. trên đường Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Triệt phá đường dây bán dâm

Hai gái bán dâm bị cảnh sát quận 1 bắt quả tang.

Các gái bán dâm khai với cảnh sát được Hằng dẫn mối để phục vụ các “quý ông”.

Mở rộng điều tra, công an xác định Hằng có vai trò môi giới nên mời về trụ sở để điều tra. Tại cơ quan công an, Hằng khai nhận đã cùng với Phụng (bảo vệ khách sạn A.B.) hợp tác điều các “chân dài” bán dâm khi có khách yêu cầu.

Theo đó, khi có khách, Phụng sẽ gọi điện cho Hằng điều các gái bán dâm đến khách sạn để phục vụ “quý ông”. Giá mỗi lần bán dâm là 800.000 đồng. Trong đó, Phụng hưởng 300.000 đồng, số còn lại Hằng sẽ chia một nửa cho gái bán dâm.

Theo cảnh sát, đường dây này quy tụ hơn chục “chân dài” có độ tuổi từ 20-22 và hoạt động 24/24, sẵn sàng phục vụ ở nhiều quận huyện.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục