Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 03/11/2015 13:49 (GMT 7)

Video: Chở bạn gái không đội mũ bảo hiểm còn giằng co, tấn công CSGT

Phát hiện đôi nam nữ đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác CSGT Lạng Sơn đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. 2 người này không chấp hành mà còn có hành vi chống đối cán bộ cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Phát hiện đôi nam nữ đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm, tổ công tác CSGT Lạng Sơn đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. 2 người này không chấp hành mà còn có hành vi chống đối cán bộ cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

[mecloud]WA6E2LPmXH[/mecloud]

Clip: Dân Việt

Ngày 2/11 trao đổi trên báo Công an Nhân dân, Đại tá Hoàng Anh khẳng định, vụ việc được video clip ghi lại là chính xác.

Theo đó, vào khoảng 21h15 tối 1/11, nam thanh niên Nguyễn Ngọc Khánh, (22 tuổi), trú tại đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn dùng xe đạp điện chở bạn gái từ khu nhà thi đấu thể thao đi về hướng ga đường sắt Lạng Sơn.

Do 2 người này không đội mũ bảo hiểm và có biểu hiện đã uống rượu trước khi tham gia thông nên tổ công tác CSGT công an TP Lạng Sơn do Đại úy Chu Đức Đỗ làm tổ trưởng đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Video: Chở bạn gái không đội mũ bảo hiểm còn giằng co, tấn công CSGT 1

CSGT TP. Lạng Sơn khống chế Khánh đưa về trụ sở - Ảnh: Cắt từ clip

Tuy nhiên, 2 người này đã phớt lờ hiệu lệnh của CSGT, phóng xe bỏ chạy về phía khu đô thị Phú Lộc 4. Khi bị tổ công tác dừng xe, giữ lại để giải quyết thì cả hai người đều đã có lời nói và hành động lăng mạ, chống đối các CBCS đang thi hành công vụ.

Vì vậy, tổ công tác đã khống chế, đưa cả hai về trụ sở Công an TP Lạng Sơn để giải quyết.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn cho thấy Nguyễn Ngọc Khánh có chỉ số vượt ngưỡng cho phép là 0,266 mg/l. Trong bản tường trình, Nguyễn Ngọc Khánh thừa nhận trước khi xảy ra sự việc đã uống rượu, có hành vi chống đối, tấn công lực lượng CSGT.

Đồng thời bày tỏ sự hối hận với việc làm nông nổi của mình. Sau khi xem xét và được gia đình bảo lãnh, khoảng 1h sáng ngày 2/11, Công an TP Lạng Sơn đã cho Khánh tạm tại ngoại để gia đình đưa về chăm sóc cho tỉnh rượu.

Đến 14h chiều nay (2/11) Nguyễn Ngọc Khánh đã được Công an TP Lạng Sơn triệu tập tới trụ sở để làm việc.

Đại tá Hoàng Anh khẳng định, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tổ CSGT công an TP Lạng Sơn đã làm đúng quy trình, chức năng, nhiệm vụ được giao.

Hiện, công an TP Lạng Sơn đang củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý Nguyễn Ngọc Khánh về hành vi chống người thi hành công vụ, và xử lý hành chính đối với nữ thanh niên đi cùng Khánh.

Trước đó, ngày 2/11, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh được cho là lực lượng CSGT TP. Lạng Sơn giằng co với một đôi nam nữ ở khu vực đường Phú Lộc 4, TP. Lạng Sơn hôm 1/11. Nam thanh niên sau đó được xác định Nguyễn Ngọc Khánh.

Đoạn clip sau đó thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đa số đều không đồng tình với hành vi ứng xử của đôi nam nữ với lực lượng CSGT.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục