Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 19/08/2019 22:37 (GMT 7)

Vụ bé gái nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An: Tạm giữ người bố

Liên quan đến vụ bé gái 6 tuổi tố nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An, cơ quan Công an TP Vinh cho biết đang tạm giữ người bố của bé gái.

Theo nguồn tin trên báo Lao động, Công lý, sáng 19/8, cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Thành Trung (SN 1993, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi "Mua dâm người dưới 18 tuổi".

Trung là người trước đó đã có đơn tố cáo gửi tới Công an TP Vinh về việc con gái mình là N.T.B.Th. (6 tuổi) bị Xâm hại tình dục.

Vụ bé gái nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An: Tạm giữ người bố 1Nguyễn Thanh Trung bị điều tra về hành vi mua dâm nhiều lần đối với một cô gái trong nhóm người bị y tố cáo khi cô này chưa đủ 18 tuổi. Ảnh: Công lý

Trước đó, sáng 7/8, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Ban giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã họp và chỉ đạo các lực lượng gồm Công an tỉnh và công an TP Vinh vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc anh Trung đến cơ quan Công an TP Vinh tố cáo việc con gái bị xâm hại tình dục.

Theo Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP. Vinh, ngày 28/6, gia đình anh Trung có lên Công an TP. Vinh tố cáo sự việc, con gái của anh bị người phụ nữ tên An cùng 2 người khác đưa lên khách sạn rồi sau đó cháu bị xâm hại tình dục.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của anh Trung, Công an TP. Vinh đã mời người phụ nữ tên Trần Thị Thuý An (21 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang) lên làm việc nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo của anh Trung. Do chưa có cơ sở chứng minh đối tượng có dấu hiệu vi phạm nên Công an TP. Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

Theo Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An xác nhận cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, làm rõ và đưa cháu Th. đi giám định.

Kết quả giám định cho thấy cháu bé không hề bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến bộ phận sinh dục.

Khi vụ việc còn đang trong quá trình điều tra, công an bất ngờ xác định Nguyễn Thanh Trung đã có hành vi mua dâm nhiều lần đối với một cô gái trong nhóm người bị Trung tố cáo khi cô này chưa đủ 18 tuổi.

Theo một cán bộ điều tra, Trung là người có tiền sử nghiện ma túy, sự việc cháu Th. bị xâm hại, nhiều khả năng do dàn dựng.

"Vừa qua, sự việc liên quan đến cháu Th. gây xôn xao dư luận, có một số thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến cơ quan chức năng. Vụ việc này cơ quan chức năng đang làm rõ để kịp thời thông tin với các cơ quan báo chí", tờ Lao động dẫn nguồn tin trên cho biết.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/vu-be-gai-nghi-bi-xam-hai-tinh-duc-o-nghe-an-tam-giu-nguoi-bo-011527657.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục