Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ sáu, 19/12/2014 10:25 (GMT 7)

Vụ khám xét nhà trùm ma túy tại TP.HCM : Bắt giữ 15 nghi can

Khi khám xét nhà của trùm ma túy, công an đã thu được gần 100 gam heroin và một số ma túy đá. Sàng lọc, bước đầu cảnh sát xác định 11 người có dấu hiệu buôn bán ma túy, số còn lại là những người nghiện.

 

 

 

Khi khám xét nhà của trùm ma túy, công an đã thu được gần 100 gam heroin và một số ma túy đá. Sàng lọc, bước đầu cảnh sát xác định 11 người có dấu hiệu buôn bán ma túy, số còn lại là những người nghiện.

Vụ khám xét nhà trùm ma túy tại TP.HCM : Bắt giữ 15 nghi can 5

Hàng trăm cảnh sát bao vây, khám xét hai căn nhà nghi của trùm buôn ma túy. (Ảnh Tuổi trẻ)

Liên quan tới vụ hàng trăm cảnh sát bao vây, khám xét nhà nghi của trùm ma túy tại TP.HCM vào ngày 17/12 vừa qua, tin tức trên Dân trí cho hay, đã có 15 nghi can bị công an quận Bình Thạnh bắt giữ để tiến hành xác minh và phân loại xử lý.

 

Theo cơ quan công an, thời gian gần đây, công an địa phương nhận được phản ánh của người dân về tình trạng buôn bán trái phép chất ma túy và những người nghiện tụ tập hút chích gây mất trật tự trong hẻm 72 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh.

 

Xác định khu vực này là địa bàn nổi tiếng phức tạp, nhiều nhóm buôn bán ma túy theo dạng gia đình nên công an quận Bình Thạnh đã lên kế hoạch khám phá và khám xét khu vực này.

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 17/12, Công an quận Bình Thạnh đã phối hợp với 100 cảnh sát cơ động đi trên 10 xe chuyên dụng, dẫn theo 4 chó nghiệp vụ ập vào địa chỉ trên để khám xét.

Theo lời người dân, cảnh sát đã khám 2 căn nhà của một người đàn ông tên H. - nghi là trùm buôn bán ma túy lớn tại Sài Gòn.

Do thời gian khám xét kéo dài nhiều giờ, người dân tập trung tới xem đông đã khiến giao thông tại khu vực trên ùn tắc. Lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố cũng đã được huy động để đảm bảo trật tự cho khu vực.

Kết quả của cuộc khám xét, công an đã thu được gần 100 gam heroin và một số ma túy đá. Sàng lọc, bước đầu cảnh sát xác định 11 người có dấu hiệu buôn bán ma túy, số còn lại là những người nghiện.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục