Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 29/01/2016 09:47 (GMT 7)

Người mẹ trẻ sát hại con gái 1 tuổi trong cơn túng quẫn

Do quá túng quẫn cả về vật chất lẫn tinh thần mà không biết tỏ cùng ai  nên người mẹ trẻ đã giết con mình rồi tự tử để được ở bên nhau.

Do quá túng quẫn cả về vật chất lẫn tinh thần mà không biết tỏ cùng ai  nên người mẹ trẻ đã giết con mình rồi tự tử để được ở bên nhau.

Ngày 28/1, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án Nguyễn Thị Hoài An (SN 1989, ngụ huyện Nhà Bè, TPHCM) 9 năm tù về tội “Giết người”.

Thông tin về vụ việc được các báo an ninh thủ đô, pháp luật TP. HCM, Tiền Phong, Công an nhân dân, Tri thức trực tuyến đăng tải.

Báo Công an nhân dân trích dẫn cáo trạng thể hiện, An và anh Tân kết hôn rồi sinh một bé gái tên Thư (SN 2013, lúc tử vong chưa đầy 1 tuổi).

Người mẹ trẻ sát hại con gái 1 tuổi trong cơn túng quẫn 1

Sát hại con thơ rồi tự tử bất thành, bà mẹ trẻ Nguyễn Thị Hoài An nay lãnh 9 năm tù - Ảnh: Tân Châu/ Tiền Phong

Anh Tân thường xuyên làm việc theo công trình xây dựng nên hay vắng nhà dẫn đến 2 vợ chồng có mâu thuẫn.

Ngày 15/10/2014 lúc trong cãi nhau, anh Tân dọa sẽ ly hôn và lấy quần áo bỏ lên chỗ làm ở. Buồn bã, An nảy sinh ý định giết con thơ rồi tự tử.

Tối ngày 16/10/2014 đợi con gái ngủ say, An lấy gối đè lên mặt con khiến cháu bé tử vong.

Sau khi giết con, An tự lấy dao lam tự cắt vào cổ tay mình rồi dùng dây điện tự thắt vào cổ mình tự sát. Lúc này, trong nhà còn có ba của An nhưng do người này bị tai biến nằm một chỗ nên không hay biết.

Sáng hôm sau, thấy bất thường nên người hàng xóm sang kiểm tra thì phát hiện sự việc liền báo công an.

An được cấp cứu kịp thời nên thoát chết, riêng bé Thư đã tử vong.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo An ninh thủ đô, trước tòa người mẹ trẻ , cúi mặt ăn năn hối cải trước hành động dại dột của mình.

Người mẹ trẻ khai, do quá túng quẫn cả về vật chất lẫn tinh thần mà không biết tỏ cùng ai  nên bị cáo tự giải thoát bằng cách tìm đến cái chết. An đã giết con mình rồi tự tử có như thế hai mẹ con được ở bên nhau.

Trước đó vì bị cáo bị bệnh bẩm sinh đang điều trị, phạm tội trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, quẫn trí, bệnh lâu ngày chưa được chữa trị....Vì những lẽ trên, nên trước đó xử sơ thẩm tòa đã xem xét tuyên cho bị cáo với mức án khoan hồng.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục