Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ tư, 30/08/2017 14:17 (GMT 7)

Nhiều lần tự nguyện dâng hiến, nữ sinh lớp 9 đẩy 3 trai làng vào vòng lao lý

Nhiều lần đưa nữ sinh lớp 9 vào nhà trọ, chòi trong quán cà phê để tâm sự và được người yêu nhí tự nguyện dâng hiến, 3 thanh niên ở miền Tây đã bị công an khởi tố.

Nhiều lần đưa nữ sinh lớp 9 vào nhà trọ, chòi trong quán cà phê để tâm sự và được người yêu nhí tự nguyện dâng hiến, 3 thanh niên ở miền Tây đã bị công an khởi tố.

Nhiều lần tự nguyện dâng hiến, nữ sinh lớp 9 đẩy 3 trai làng vào vòng lao lý 1

Căn chòi trong quán cà phê nơi Thịnh và bạn gái nhí "tâm sự". Ảnh: VNN

Theo thông tin trên VietNamNet, Tiền phong, ngày 30/8, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, đơn vị vừa ra khởi tố bị can đối với Trịnh Lê Phúc Thịnh (21 tuổi, ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Cũng trong vụ án này, Nguyễn Tấn Đạt (22 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) và Nguyễn Văn Duy (22 tuổi, ngụ xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) cũng bị khởi tố trước đó. 

Qua điều tra ban đầu, vào ngày 6/4, gia đình em N.T.N.H. (SN 2002, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ) đã trình báo cơ quan Công an huyện Long Hồ về việc H. bị xâm hại.

Theo lời khai của H., tối 5/4, cô đến nhà bạn trai là Nguyễn Tấn Đạt chơi và ngủ lại qua đêm. Tại đây, Đạt và H. đã “tự nguyện” quan hệ tình dục với nhau.

Hôm sau, Đạt lấy xe máy chở H. đi chơi thì gặp mẹ của nữ sinh này. Thấy con gái đi chơi qua đêm cùng thanh niên lạ mặt nên gia đình đã đưa nữ sinh này đến cơ quan công an trình báo bị xâm hại.

Sau đó, Đạt được mời lên công an làm việc. Tại đây, Đạt thừa nhận quan hệ tình dục tự nguyện với H. nhiều lần.

Bất ngờ hơn khi trong quá trình làm việc với cơ quan công an, nữ sinh này còn khai còn tự nguyện “dâng hiến” cho 2 người bạn trai khác là Thịnh và Duy.

Làm việc với cơ quan công an, Duy khai nhận, đã quan hệ tự nguyện với H. tại nhà trọ ở huyện Long Hồ.

Còn Thịnh thừa nhận đã đưa người tình vào chòi trong quán cà phê sân vườn và nhà trọ để "tâm sự".

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục