Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ năm, 15/05/2014 14:39 (GMT 7)

Thanh niên đi tù, mẹ già quỳ lạy xin gia đình bị hại tha thứ

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Dũng giết người và phải lĩnh án chung thân. Mẹ bị cáo quỳ lạy mẹ bị hại mong giảm nhẹ tội cho con trai nhưng không thành.

 

 

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Dũng giết người và phải lĩnh án chung thân. Mẹ bị cáo quỳ lạy mẹ bị hại mong giảm nhẹ tội cho con trai nhưng không thành.


Chiều 14/5, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Lê Minh Dũng (SN 1992, trú Thuận Mỹ, Ninh Quang, hiện ở tổ dân phố 6, Ninh Hiệp, Ninh Hòa) tù chung thân về tội giết người; Nguyễn Ngọc Huy (Tàu Le, Lucky, SN 1987, trú Xuân Hòa, Ninh Phụng, Ninh Hòa) 1 năm 6 tháng tù, Nguyễn Đình Đông (Hai Đông, SN 1978, trú tổ dân phố 12, Ninh Hiệp, Ninh Hòa), Nguyễn Văn Bình (Bình Đề, SN 1980, trú tổ dân phố 16 Ninh Hiệp, Ninh Hòa) mỗi bị cáo 1 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 22h ngày 29/12/2012, Đông, Bình Đề, Huy đến quán bida chơi. Trong lúc chơi bida có Ngô Vin đến xem. Khoảng 10 phút sau, có thêm một nhóm 4 thanh niên khác vào chơi tại bàn số 5, sát bàn của nhóm Đông gồm: Trần Văn Bình, Nguyễn Xuân Hậu, Nguyễn Minh Tâm, Nguyễn Hữu Thiện.

Thanh niên đi tù, mẹ già quỳ lạy xin gia đình bị hại tha thứ 5

Các bị cáo lại phiên tòa

Trong lúc chơi bida Đông có va chạm với Bình ở nhóm bên nên đã hẹn gặp nhau nói chuyện. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát. Trận ẩu đả khiến nhiều người bị thương, riêng Hậu bị thương nặng và tử vong ở Bệnh viện đa khoa Ninh Hòa.

Nhóm gây án sau đó bỏ trốn. Lê Minh Dũng được xác định là kẻ đâm nạn nhân dẫn tới tử vong đã bị bắt sau đó.

Sau khi án tuyên tuyên, gia đình, người yêu của bị cáo Dũng khóc sướt mướt vật vã tại tòa thanh khóc: “Sao viện kiểm sát đề nghị 18 đến 20 năm mà xử chung thân?”. Mẹ của bị cáo Dũng còn qùy xuống lạy mẹ người bị hại, xin lỗi và nhờ gia đình  bị hại hãy xin tòa giảm án cho con mình.

Đáp lại mẹ bị cáo, mẹ của bị hại tuyên bố: “Con tôi chết rồi, có đâm chết tôi tôi cũng không bãi nại, xin giảm hình phạt”. Thế là hai bên nhảy vào xô xát, cảnh sát bảo vệ tư pháp phải xông vào can ngăn.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục