Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ tư, 23/09/2015 14:38 (GMT 7)

Thấy tình cũ có người mới, đi đánh ghen náo loạn khu phố

Thấy tình cũ sống chung với người phụ nữ khác, Phương đã chặn đường đánh ghen gây nên vụ đánh, chém người náo loạn cả khu phố.

Thấy tình cũ sống chung với người phụ nữ khác, Phương đã chặn đường đánh ghen gây nên vụ đánh, chém người náo loạn cả khu phố.

Ngày 22/9, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án Cố ý gây thương tích đối với hai bị cáo Đặng Đình Sinh (41 tuổi) và chị Phương (42 tuổi, đều ở quận Hà Đông) và một số bị cáo khác.

Theo cáo trạng, Sinh và Phương chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 1993, có hai con chung. Do có mấu thuẫn, năm 2004, khi vào TP HCM làm ăn, Sinh có quan hệ tình cảm với chị Khuyến (39 tuổi).

Trưa ngày 7/2014, Sinh và “vợ hờ” đang đi trên đường Kênh Thương thì bị hai chị em Phương chặn đường đánh ghen. Thấy chị Khuyến bị họ túm tóc, đấm đá, Sinh đứng ra can ngăn và bảo vệ.

Được người tình che chở, chị Khuyến kịp thời bỏ chạy và gọi điện về nhà nhờ người đến can giúp. Biết tin, em trai của Sinh đã cầm dao chạy đến hiện trường.Thấy vậy, Sinh chạy đến giật lấy con dao chém trúng đầu khiến chị Phương ngã khuỵu xuống bờ kênh.

Tức giận em trai của Phương lao vào ghì cổ, đấm đá Sinh. Lúc xô xát, Sinh bị đẩy ngã xuống kênh nước rồi cầm đá ném làm Sinh gây thương tích.

Cơ quan điều tra xác định hành vi của Sinh, Lâm (anh trai Sinh)và Hiệu (em trai Phương) phạm tội vào Cố ý gây thương tích. Đối với hành vi của Phương và những người khác do chưa đến mức xử lý hình sự nên chỉ bị phạt tiền.

Sau khi xem xét vụ án, HĐXX tuyên phạt Sinh 20 tháng tù, Lâm 15 tháng tù, Hiệu 9 tháng tù cho hưởng án treo.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục