Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ hai, 02/11/2015 15:34 (GMT 7)

Y sĩ bị sát hại trong đêm vì dùng tuốc nơ vít đâm bệnh nhân

Mâu thuẫn trong việc khám chữa bệnh, Hào bị ông Tuyến dung tuốc nơ vít đâm, bực tức Hào đã dùng dao đâm lại ông Tuyến và khiến ông này tử vong.

Mâu thuẫn trong việc khám chữa bệnh, Hào bị ông Tuyến dùng tuốc nơ vít đâm, bực tức Hào đã dùng dao đâm lại ông Tuyến khiến ông này tử vong.

Ngày 30/10, TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Đức Hào, 38 tuổi (ở Đông Anh, Hà Nội).

Theo cáo trạng, y sĩ Nguyễn Văn tiêm hộ cho con anh Hào. Hào trả trước tiền công tiêm cho ông Tuyến 10 ngày. Tuy nhiên, mới tiêm được vài ngày thì ông Tuyến không chịu tiêm cho Hào nữa nên vợ chồng Hào đã đến hỏi cho “ra ngô ra khoai”, nhưng viên y sĩ tránh mặt rồi nhờ người tiêm thay cho mình.

Y sĩ bị sát hại trong đêm vì dùng tuốc nơ vít đâm bệnh nhân 1

Bị cáo trước tòa. Ảnh Công Lý.

Khoảng 19h ngày 3/3, vợ chồng Hào đến nhà anh Nguyễn Văn Tòng – cùng thôn chơi. Tại đây, Hào vô tình gặp ông Tuyến ngoài cổng nhà anh Tòng nên đã hỏi ông Tuyến số tiền công tiêm thuốc còn lại.

Lời qua, tiếng lại, Hào và ông Tuyến xảy ra xô xát. Bực tức, ông Tuyến lao vào đánh Hào, nhưng được mọi người can ngăn, Hào bỏ về nhà trước.

Khoảng 23h cùng ngày, khi Hào cùng gia đình đang ngủ thì ông Tuyến đến gọi cổng. Hào đi ra mở cổng. Vừa ra đến nơi, Hào bị ông Tuyến cầm tuốc nơ vít đâm mạnh một nhát vào vai phải.

Bị đâm Hào vào nhà lấy con dao gọt hoa quả lao ra đâm trả. Thấy ông Tuyến bị chảy máu nhiều, Hào gọi vợ dậy để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, gây biến chứng suy đa tạng nên ông Tuyến đã tử vong sau 2 ngày được cấp cứu tích cực.

Nghe tin ông Tuyến chết, Hào vội ra cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, Hào bị TAND huyện Đông Anh tuyên phạt 5 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Tại phiên phúc thẩm, nhận thấy bản án sơ thẩm của TAND huyện Đông Anh là đúng theo quy định của pháp luật nên HĐXX đã quyết định tuyên y án đối với bị cáo Nguyễn Đức Hào.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục