Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ sáu, 11/07/2014 10:34 (GMT 7)

Bé gái 13 tuổi bị làm nhục công khai thay cho tội hiếp dâm của anh ruột

(Tinmoi.vn) Trưởng làng đã ra lệnh cho người đàn ông có vợ bị hiếp dâm phải làm nhục lại em gái ruột của kẻ phạm tội để dạy cho hắn một bài học.

 

 

(Tinmoi.vn) Trưởng làng đã ra lệnh cho người đàn ông có vợ bị hiếp dâm phải làm nhục lại em gái ruột của kẻ phạm tội để dạy cho hắn một bài học.

TOI đưa tin, sự việc ngang trái xảy ra hôm thứ 3 vừa qua (9/7) tại cộng đồng người Pasi, Bokaro, Ấn Độ. Một bé gái 13 tuổi vô tình trở thành nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp công khai dưới sự đồng thuận của trưởng làng Ghosal Pasi.

Được biết, đêm thứ 2, anh trai của nạn nhân tên là Harendra đã lén đột nhập vào nhà của Nakabandi và cưỡng hiếp vợ của anh ta khi cô đang ngủ. ngày hôm sau, hai vợ chồng đem chuyện kể với trưởng làng Ghosal.  Ông này đã nghĩ ra cách trừng phạt rất vô lý đó là cho phép Nakabandi được làm nhục em gái của kẻ hiếp dâm vợ mình để dạy dỗ hắn.

Nakabandi nghe theo lời trưởng làng xông vào nhà và ngang nhiên kéo bé gái ra ngoài cưỡng hiếp trước sự chứng kiến của những người dân xung quanh. Không ai dám lên tiếng giúp đỡ vì ông Ghosal là người có ảnh hưởng rất lớn ở đây.

Cha mẹ nạn nhân biết không thể làm được gì vội tìm đến sở cảnh sát nhờ can thiệp. Khi quay lại hiện trường, cô bé tội nghiệp bị chảy nhiều máu và được đưa tới bệnh viện khẩn cấp.

Cảnh sát đã bắt giữ Nakabandi, trưởng làng Ghosal và anh trai nạn nhân để xử lý.

Nguyễn Trang (Theo TOI)

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục