Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 28/08/2017 11:04 (GMT 7)

Bi kịch gia đình: Bố dùng dao đâm chết con ruột, con rể trọng thương

Tại thôn Phước Hồng, xã Phước Lộc, huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trong một gia đình khiến 2 người thương vong.

Tại thôn Phước Hồng, xã Phước Lộc, huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trong một gia đình khiến 2 người thương vong. 

Theo thông tin trên Công an TP HCM, Người lao động, sáng 28/8, ông K’ Vĩnh - Phó chủ tịch UBND xã Phước Lộc, xác nhận địa phương xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trong một gia đình khiến 2 người thương vong. 

Trước đó, vào khoảng 22 giờ đêm 27/8, ông K’ Brỉu (67 tuổi, ngụ tại thôn Phước Hồng) có xảy ra mâu thuẫn với con trai ruột là anh K’ Briển (22 tuổi) và xảy ra xô xát tại nhà riêng.

Một giờ sau, người dân địa phương nghe tin anh K’ Briển đã bị bố ruột dùng dao đâm tử vong tại chỗ. Ngoài ra, anh K’ Hoàng (25 tuổi, con rể của ông K’ Brỉu) cũng bị đâm trọng thương, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa II TP Bảo Lộc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) đã đến phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các đối tượng liên quan và tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đã được Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng), phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục