Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 25/08/2014 20:05 (GMT 7)

Chê nước mía đắt, chủ quán rủ người đến đánh chết khách

(Tinmoi.vn) Bị khách hàng chê nước mía dở và giá mắc, chủ quán rủ thêm hai người nữa đuổi đánh, khiến một người tử vong.

(Tinmoi.vn) Bị khách hàng chê nước mía dở và giá mắc, chủ quán rủ thêm hai người nữa đuổi đánh, khiến một người tử vong.

Ngày 25/8, Công an quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho hay đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với cả 3 đối tượng để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ ẩu đả làm một người tử vong.

Nạn nhân là anh Phan Thành Luân (19 tuổi, trú Quế Sơn, Quảng Nam).

Ba đối tượng gồm Nguyễn Thành Trường (31 tuổi, trú tổ 16 phường Thanh Khê Đông); Ngô Hoàng Công Lý (21 tuổi, trú phường An Khê) và Phan Minh Tuấn (24 tuổi, trú phường Thanh Khê Tây, cùng quận Thanh Khê, em vợ của Trường).

Chê nước mía đắt, chủ quán rủ người đến đánh chết khách 5

Chủ quán nước mía.

Cơ quan cảnh sát điều tra tiếp tục làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn tới chết người”.

Trước đó, tối 17/8, Luân cùng nhóm bạn khoảng hơn 10 người tới uống nước mía tại quán của Trường và vợ là Phan Thị Kim Phương (32 tuổi) trên địa bàn quận Thanh Khê.

Lúc tính tiền, Luân có chê nước mía ở quán dở và đắt tiền nên hai bên xảy ra xích mích. Chờ khi Luân và nhóm bạn về đến cầu Phú Lộc (phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê), Trường rủ thêm Tuấn, Lý dùng xe máy đuổi theo.

Đối tượng Ngô Hoàng Công Lý.

Hơn 21 giờ cùng ngày, cả ba gặp Luân tại khu vực cầu Phú Lộc và đánh đến chấn thương sọ não, làm anh Luân tử vong tại chỗ. Sau đó, ba đối tượng bỏ đi.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an điều tra, xác minh và bắt giữ 3 đối tượng trên.

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục