Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ sáu, 06/11/2015 11:11 (GMT 7)

Chồng chết, vợ uống thuốc tự tử trong khách sạn: Vợ để lại thư tuyệt mệnh

Liên quan đến vụ "chồng bị đâm chết, vợ bị thương trong khách sạn" lúc phát hiện sự việc, các nhân viên khách sạn có thấy một lá thư tuyệt mệnh của người vợ để lại. Hiện công an đang làm rõ nội dung trong bức thư này.

Liên quan đến vụ "chồng bị đâm chết, vợ bị thương trong khách sạn" lúc phát hiện sự việc, các nhân viên khách sạn có thấy một lá thư tuyệt mệnh của người vợ để lại. Hiện công an đang làm rõ nội dung trong bức thư này.

Nạn nhân tử vong là anh Võ Trọng Q. (25 tuổi, trú tại xóm 12, xã Hương Giang, huyện Hương Khê).

Người phụ nữ bị thương nặng là Nguyễn Thị H. (24 tuổi, vợ anh Q.) đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê. Nhận định ban đầu, chị H. đã uống thuốc tự tử nhưng bất thành.

Chồng chết, vợ uống thuốc tự tử trong khách sạn: Vợ để lại thư tuyệt mệnh 1

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Công an Nhân dân

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên báo Vietnamnet, ông Nguyễn Hữu Cường, Giám đốc khách sạn H.N cho biết, lúc phát hiện sự việc, các nhân viên khách sạn có thấy một lá thư tuyệt mệnh của người vợ để lại. Hiện công an đang làm rõ nội dung trong bức thư này.

Cũng theo nguồn thông tin trên báo này, chiều 5/11, thi thể anh Q. đã được bàn giao cho người nhà làm mai táng.

Còn chị H. vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện. Bác sỹ cho biết, thời điểm nhập viện, chị H. gần như hôn mê do uống thuốc ngủ quá liều. 

Các bác sỹ đã phải tiến hành xổ ruột, xử lý. Hiện chị H. đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, theo báo Hà Tĩnh đưa tin, tối 4/11, anh Q. và chị H. vào khách sạn H.N thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh thuê phòng.

Đến sáng hôm sau (5/11) chưa thấy khách trả phòng nên nhân viên khách sạn đi kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện anh Q. đã tử vong, chị H. trong tình trạng bất tỉnh, bị thương nặng.

Được biết, dù đã có với nhau 2 đứa con, nhưng vợ chồng anh Q. ly thân từ lâu. Sau thời gian ly thân, anh Q. vào các tỉnh phía Nam làm ăn, còn vợ xuống TP. Hà Tĩnh tìm kiếm công việc làm thuê.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục