Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Chủ nhật, 04/03/2018 19:48 (GMT 7)

Chồng phó khoa sản dùng búa sát hại vợ vì ghen tuông rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Tỉnh lại tại bệnh viện sau khi uống thuốc diệt cỏ tự tử, anh Đông khai rằng do ghen tuông nên đã dùng búa sát hại vợ.

Tỉnh lại tại bệnh viện sau khi uống thuốc diệt cỏ tự tử, anh Đông khai rằng do ghen tuông nên đã dùng búa sát hại vợ.

Theo báo Tuổi trẻ, Lao động đưa tin, ngày 4/3, thông tin từ Công an TP Lào Cai cho biết bước đầu đã xác định được nguyên nhân vụ chị Trần Thị H., phó trưởng khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, chết tại nhà.

Kết quả kiểm tra pháp y xác định chị H. chết do bị vỡ hộp sọ, mất máu, vết thương do dùng vật cứng đập nhiều nhát vào đầu.

Tại hiện trường chị H. tử vong, cơ quan chức năng xác định có nhiều vết máu và một chiếc búa. Bên cạnh thi thể của chị H. là anh Bùi Huy Đông (chồng chị H.) đang nằm bất tỉnh. Anh Đông được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Kết quả xét nghiệm xác định anh Đông đã uống thuốc diệt cỏ.

Chồng phó khoa sản dùng búa sát hại vợ vì ghen tuông rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử 1

Sức khỏe của Bùi Huy Đ vẫn rất yếu và đang được các bác sĩ theo dõi tại bệnh viện. Ảnh: Lao động

Sau khi tỉnh lại, làm việc với cơ quan công an, anh Đông khai đã dùng búa đập vào đầu vợ do ghen, nghi ngờ chị H. có quan hệ bất chính bên ngoài.

Dù đã tỉnh lại nhưng sức khỏe anh Đông vẫn rất yếu, được các bác sĩ theo dõi liên tục tại bệnh viện.

Trước đó, theo như báo chí đưa tin, ngày 2/3, con của vợ chồng anh Đông là Bùi Huy H. (SN 2004, học lớp 8) đi học về thấy nhà khóa cửa. Sau khi mở khóa cửa đi lên tầng hai, Huy H phát hiện mẹ nằm bất tỉnh dưới nền nhà, trên đầu có nhiều vết máu, bên cạnh là một chiếc búa đinh còn bố thì nằm bất tỉnh ngay bên cạnh.

Được biết, chị H. vốn là Phó trưởng khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, là bác sĩ chuyên khoa II duy nhất của khoa, được cơ quan đánh giá là cán bộ được đào tạo bài bản, có chuyên môn giỏi, nhiệt tình trong công việc.

Lê Huyền (tổng hợp)     

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/chong-pho-khoa-san-dung-bua-sat-hai-vo-vi-ghen-tuong-roi-uong-thuoc-diet-co-tu-tu-011476348.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục