Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 28/04/2014 11:23 (GMT 7)

Cô gái tử vong trong nhà nghỉ là nhân viên massage

(Tinmoi.vn) Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường, không mặc quần áo, xung quanh có rất nhiều máu.Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân là nhân viên massage.

 

 

(Tinmoi.vn) Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường, không mặc quần áo, xung quanh có rất nhiều máu.Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân là nhân viên massage.


Theo tin tức tờ Zing.vn, ngày 28/4, công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang phối hợp các đơn vị truy bắt hung thủ sát hại chị Lê Thị Nhung (27 tuổi, ở Phú Thọ) tại một nhà nghỉ ở đường Phúc Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Theo cơ quan điều tra, trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết thương. Trước khi xảy ra sự việc, chị Nhung là nhân viên massage.

Trước đó, như tin đã đưa, vụ án mạng nghiêm trọng trên được phát hiện lúc 18h15 ngày 26/4 tại một nhà nghỉ trên đường Hỏa Lò, thuộc phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, trong nhà nghỉ bỗng dưng huyên náo, nhiều tiếng kêu hoảng sợ phát ra. Tiếp đó là chủ nhà nghỉ cùng nhân viên chạy ra ngoài, gọi điện cho lực lượng công an.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Bắc từ Liêm cùng phòng Cảnh sát Hình sự, Phòng Kỹ thuật Hình sự đã xuống hiện trường để điều tra.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy người phụ nữ tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường, không mặc quần áo, xung quanh có rất nhiều máu. Trên người cô gái xấu số có khoảng 20 vết thương, nghi do kéo gây nên. Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ được chiếc kéo, nghi là hung khí gây ra cái chết cho nạn nhân.

Theo thông tin sơ bộ, trước đó một ngày, nạn nhân cùng với một người đàn ông vào nhà nghỉ thuê phòng. Hầu hết thời gian họ ở trong phòng không xuống dưới. Hôm sau, người đàn ông xuống lấy xe đi khỏi nhà nghỉ. Chờ mãi không thấy người phụ nữ này xuống thanh toán trả phòng, chủ và nhân viên nhà nghỉ lên kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong trước đó.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục